Biên tập viên truyền hình bị 'người thứ 3' quấy rối nhiều năm

Trong chương trình Người thứ 3, chị Bích Uyên, một biên tập viên truyền hình, đang sống ở quận 2, TP.HCM thổ lộ cuộc sống gia đình xáo trộn từ khi có “người thứ 3” xuất hiện. Cách đây hơn bốn năm, chị và bạn có ý định mua nhà ở quận 2 thì gặp người chồng hiện tại đang là nhân viên sale căn hộ.

Chị Uyên khi ấy vừa chia tay mối tình 8 năm, vì người yêu cũ có người thứ 3: “Khi biết cô gái kia có thai, cả hai người sắp kết hôn, tôi tự nguyện rút lui bởi không muốn trở nên thừa thãi trong bất kì mối quan hệ nào, nhưng trớ trêu tôi lại gặp phải một người thứ 3 quá đáng sợ những năm sau đó”- chị nhớ lại.

Chị Bích Uyên. Ảnh: JET

Sau lần gặp gỡ, người nhân viên tư vấn đặc biệt quan tâm chị Uyên nhưng khoảng cách tuổi tác của hai người quá lớn và anh thì chưa có sự nghiệp ổn định.

“Khi ấy tôi đã 33 tuổi, đang chuẩn bị hồ sơ đi du học ở Canada. Tôi tránh né anh một thời gian dài nhưng “mưa dầm thấm đất”. 

Tôi nhận ra anh hiền lành, trung thực, trưởng thành hơn tuổi. Anh tạo cho tôi lòng tin về một gia đình hạnh phúc. Ba mẹ tôi kết hôn 40 năm chưa một lần cãi nhau, tôi ngưỡng mộ và muốn có một hạnh phúc bình dị như hai người. Chúng tôi kết hôn một năm sau lần gặp đó”.

MC, ca sĩ Hải Yến. Ảnh: JET

Trước khi cưới, mẹ chồng chị Uyên thấy cả hai chênh lệch về tuổi tác, thu nhập nên nhiều lần can ngăn, nhưng cả hai vẫn tiến tới kết hôn. Quan hệ của chị với gia đình chồng cũng không mấy suôn sẻ. Sau đó, chị phát hiện chồng sa vào cờ bạc, thường nói dối vấn đề tiền nong. 

Hai vợ chồng chị Uyên khi ấy cùng ngồi lại để nhìn lại mọi chuyện và chị tha thứ cho chồng, cho anh thêm cơ hội, vì đứa con đã thành hình. Nhưng chị nhận ra tình cảm anh không còn như trước.

Thời điểm chị Uyên mang bầu bảy tháng, công ty chị bỗng giải thể, chị gặp áp lực tiền bạc khi phải bán nhà trả nợ, tiền thuê nhà. Chồng chị lạnh nhạt, thiếu quan tâm, nói lời gây tổn thương. Chị Uyên ức chế tâm lý trong suốt thai kì. Đỉnh điểm là lúc chị Uyên một mình sinh con, không có chồng bên cạnh.

“Thời điểm gần sinh có một người phụ nữ xuất hiện. Cô ấy gửi hình ảnh tình cảm của cô ấy và chồng tôi, nói rằng bị chồng tôi lừa, không biết anh ấy có vợ. Tôi cả tin, giãi bày tâm sự trong lòng về chồng và gia đình chồng.

Tuy nhiên sau này, cô ấy mang tất cả tin nhắn này làm “vũ khí” tấn công và gửi cho cả gia đình chồng tôi. Cô ấy tạo nhiều tài khoản Facbebook, kết bạn với người thân, bạn bè để đăng tải những câu chuyện, hình ảnh của hai người”- chị Uyên bức xúc kể.

Để không gây ảnh hưởng đến gia đình, chị Uyên quyết định công khai việc chồng ngoại tình, chị bị người thứ 3 quấy rối. Ảnh: JET

Trải qua bốn năm sống trong cảnh bị khủng bố tinh thần từ người thứ ba nhưng chị Bích Uyên vẫn chưa ly hôn bởi vì chị đợi người chồng viết đơn ly hôn trước.

Hơn bốn năm nay, anh ngoại tình công khai, nhưng anh vẫn không chủ động ly hôn với chị. Điều đó khiến cho người thứ ba tức tối vì không đạt được mục đích.

Sau những trải lòng, chị Bích Uyên đồng ý bật đèn bước ra để đối diện với tiến sĩ Tô Nhi A và MC, ca sĩ Hải Yến idol. Chị Uyên thổ lộ chị từng cân nhắc việc tham gia Người thứ 3 vì không muốn gia đình mang thêm điều tiếng nhưng thời gian qua, một người bạn của chị cũng đang lâm vào hoàn cảnh tương tự.

Theo sát diễn biến câu chuyện, ca sĩ Hải Yến Idol nhận định chồng chị Uyên có thể đang là “nạn nhân” của người phụ nữ đáng sợ, khi bị người phụ nữ kia uy hiếp.

Chồng chị Uyên cũng không được hạnh phúc với người phụ nữ khi những bất đồng, tranh cãi xảy ra liên tục vì cô ấy ghen ghét, ghen tuông với vợ cũ của chồng.

Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A đánh giá chị Uyên đã có những trải nghiệm, đút kết đắt giá từ câu chuyện buồn trong tình yêu.

Chị cũng động viên chị Uyên hãy chủ động ly hôn để làm chủ cuộc đời mình, đừng nên bị động chờ động thái từ người chồng phụ bạc.

Người thứ 3 được phát sóng định kì vào lúc 19 giờ thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show. 


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm