(PLO)- Nguyễn Văn Giang và Đỗ Hải Vân sử dụng mạng xã hội quảng cáo, cho vay tiền, lấy lãi "cắt cổ", nếu người vay nợ không trả tiền thì bị đe dọa, khủng bố tinh thần.
(PLO)- Bộ trưởng Nội vụ Anh Suella Braverman cho biết nước này sẽ đặt tập đoàn lính đánh thuê Wagner ra ngoài vòng pháp luật, coi đó là một “tổ chức khủng bố”, ngang hàng với IS và Al-Qaeda.
(PLO)- Theo quy định, Chủ tịch UBND cấp tỉnh là Trưởng ban Ban Chỉ đạo phòng, chống khủng bố tỉnh, TP trực thuộc trung ương; Giám đốc Công an tỉnh, thành là Phó Trưởng ban thường trực.
(PLO)- Những nhóm cho vay không những khủng bố, đe doạ trực tiếp người vay mà họ còn khủng bố người thân làm chung công ty, cả quản lý, lãnh đạo, đối tác của công ty.
(PLO)- Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải đến thăm, động viên Thượng úy Đàm Đình Bốp, cán bộ công an xã bị thương trong vụ trụ sở ở Đắk Lắk bị tấn công.
(PLO)- 5 đặc điểm phân biệt lính đánh thuê với khủng bố; So sánh lính đánh thuê riêng lẻ và công ty quân sự tư nhân; Nước nào không ký hiệp ước cấm lính đánh thuê?
(PLO)- Bộ Ngoại giao Pakistan triệu tập phó chánh văn phòng đại sứ quán Mỹ bày tỏ sự quan ngại về tuyên bố tuần trước của lãnh đạo hai nước liên quan đến Pakistan.
(PLO)- Thiếu tướng Phạm Ngọc Việt, Cục trưởng Cục An ninh nội địa, khẳng định hoạt động của nhóm đối tượng tấn công trụ sở xã và người dân tại Đắk Lắk ngày 11-6 là hoạt động khủng bố có tổ chức.
(PLO)- “Tín dụng đen” đang diễn ra phức tạp. Có nhiều sự việc đau lòng, hậu quả khôn lường mà nạn nhân của “Tín dụng đen” và người thân phải gánh chịu.
(PLO)- Có ý kiến rằng lực lượng IS ở Syria không phải là mối đe dọa nghiêm trọng đối với Mỹ, nhưng cũng có quan điểm rằng rút quân vào lúc này là “quá sớm”, gây khó khăn cho các lực lượng đối tác Mỹ ở Syria.
(PLO)- Bộ Ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ triệu tập Đại sứ Mỹ Jeff Flake để bày tỏ sự không hài lòng và yêu cầu làm rõ chuyến thăm của Tướng Milley tới một căn cứ ở đông bắc Syria.