Phim Trà táo đỏ phần 2, tập 32:

Biết má đang bị bệnh, Chiêu Dương vẫn buông lời phũ phàng với Võ Hiếu

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Phép thử máu lạnh từ lão quản gia có cái nhìn ác cảm với phụ nữ vẫn không khiến Chiêu Dương nhận ra con đường cô đang theo đuổi đầy rẫy cạm bẫy chết người.

Với bản lĩnh vốn có, Chiêu Dương cuối cùng đã đưa được Mỹ Kỳ về đến biệt thự của lão Bàng. Cả hai đã không thể dằn cơn thịnh nộ khi biết ra sự thật họ không phải bị đối thủ muốn triệt hạ để cướp hàng mà chính là phép thử máu lạnh từ quản gia Trần Nam.

Đặc biệt là Chiêu Dương, cô phản kháng quyết liệt vì cho rằng đó là một quyết định vô nhân đạo. Để xoa dịu cơn giận của người đẹp, lão Bàng đành ngọt nhạt hứa sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của cô.

Biết má đang bị bệnh, Chiêu Dương vẫn buông lời phũ phàng với Võ Hiếu  ảnh 1

Chiêu Dương và Mỹ Kỳ nghe lời ngọt nhạt của lão Bàng. Ảnh: SV

Nhận được tin nhắn của Võ Hiếu thông báo má đang bệnh nặng, Chiêu Dương sau một lúc đắn đo đã quyết định gặp lại người xưa.

Chạm mặt nhau, Hiếu không khỏi ngạc nhiên khi nhận ra sự thay đổi quá nhiều từ người vợ mà anh vẫn đang hết mực thương yêu và mong ngóng suốt bao ngày.

Dù biết rõ cô đang hành động ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến bản thân nhưng anh vẫn cố gắng thuyết phục, hy vọng cô có thể vì anh, vì má mà thay đổi.

Biết má đang bị bệnh, Chiêu Dương vẫn buông lời phũ phàng với Võ Hiếu  ảnh 2

Chiêu Dương nhìn má và Võ Hiếu từ xa.

Thế nhưng, anh không ngờ rằng trong chuyến hành trình của Chiêu Dương hoàn toàn không có… vé khứ hồi. Một khi đã quyết định nghĩa là cô sẽ không thay đổi! Tình yêu của họ có lẽ cũng sẽ kết thúc trong lặng lẽ.

Cô thẳng thắn thừa nhận anh không có lỗi, chỉ là mối quan hệ của cả hai vốn đã không còn phù hợp với cuộc sống hiện tại. Và cuộc gặp gỡ của hai người đã kết thúc sau cái quay lưng cùng lời xác tín lạnh lùng lạnh rằng con đường cô chọn đi sẽ không có tên anh và má…

Biết má đang bị bệnh, Chiêu Dương vẫn buông lời phũ phàng với Võ Hiếu  ảnh 3

Chiêu Dương nói chuyện với Võ Hiếu.

Trước mặt Hiếu, Chiêu Dương dù cứng rắn khẳng định sẽ không về thăm má nhưng nỗi nhớ da diết cùng sự lo lắng của một đứa con dành cho người mẹ đã thôi thúc cô tìm đến bệnh viện.

Lo sợ má sẽ giữ chân nên cô chỉ lén nhìn bà từ xa rồi âm thầm rời đi trước khi bị chồng phát hiện. Bởi lẽ, cô thà rời đi trong nỗi dằn vặt chứ không thể từ bỏ con đường đã quyết dấn thân…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Trà táo đỏ phần 2, lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?