'Bóng hồng thể thao' Nhung Yoona gây bất ngờ khi xuất hiện tại show hẹn hò

0:00 / 0:00
0:00

Tập 46 chương trình Tỏ tình hoàn mỹ tuần này sẽ chào đón nữ chính với ngoại hình xinh đẹp. Qua lời bật mí của MC Liêu Hà Trinh dù chưa xuất hiện nhưng nữ chính đã khiến Sơn Soho và Otis khấn khích cực độ khi phần nào đoán được danh tính của cô nàng.

Nữ chính vừa xuất hiện, hai chàng trai liền nhảy cẫng lên và đập tay nhau đầy đắc ý nhận ra cô nàng chính là cựu VĐV Nguyễn Hồng Nhung.

Nguyễn Hồng Nhung hay còn gọi là Nhung Yoona từng được gọi với những danh xưng mỹ miều như cô gái bạc trong làng thể thao Việt Nam hay bóng hồng thể thao.

'Bóng hồng thể thao' Nhung Yoona gây bất ngờ khi xuất hiện tại show hẹn hò ảnh 1

Nguyễn Hồng Nhung (hay còn gọi là Nhung Yoona). Ảnh: BEE

Năm 18 tuổi, Nhung Yoona làm rạng danh nước nhà vì đã giúp Việt Nam lập nên kì tích tại SEA Game 29 khi mang về tấm huy chương bạc đầu tiên với bộ môn thể dục nghệ thuật.

Khi ở đỉnh cao sự nghiệp, cô nàng 22 tuổi này đã quyết định giải nghệ để theo đuổi nghề diễn viên, người mẫu đến nay đã được ba năm. Hiện tại, Nhung Yoona còn là một giảng viên.

'Bóng hồng thể thao' Nhung Yoona gây bất ngờ khi xuất hiện tại show hẹn hò ảnh 2

Nhung Yoona bất ngờ lên show hẹn hò khiến chín nam thần Tỏ tình hoàn mỹ rạn nứt tình cảm.

Mang đến sân khấu màn múa nghệ thuật kết hợp với dải lụa ruy băng, Nhung Yoona đã thành công cướp đi trái tim của nhiều chàng trai.

Vừa trình diễn xong, Otis, Phú Thịnh, Đạt Kyo đều tranh nhau đưa nước để tạo được sự chú ý với người đẹp.

'Bóng hồng thể thao' Nhung Yoona gây bất ngờ khi xuất hiện tại show hẹn hò ảnh 3

Nhung Yoona mang đến sân khấu màn múa nghệ thuật kết hợp với dải lụa ruy băng.

Đứng giữa ba chai nước của ba nam thần, nữ chính đã chọn Đạt Kyo khiến Otis, Phú Thịnh suýt dắt tay nhau về vì quá quê.

Với hình mẫu bạn trai lý tưởng, Nhung Yoona cho biết bản thân thích một chàng trai có chiều cao khoảng 1m75 - 1m8 và có nụ cười đẹp. Khi đọc qua các tiêu chuẩn của Nhung Yoona, MC Liêu Hà Trinh khen nếu xét về độ cười đẹp thì Otis là chàng trai có nụ cười đẹp nhất.

'Bóng hồng thể thao' Nhung Yoona gây bất ngờ khi xuất hiện tại show hẹn hò ảnh 4

Dù hơi ngượng ngùng, Otis vẫn mạnh dạn đề nghị sẽ gửi mail riêng nụ cười của anh cho nữ chính.

Phát hiện hành vi mờ ám của Otis, Nhung Yoona nói: “Sao anh không cười trước mặt em đi mà anh phải gửi hình qua cho em?”.

Cô nàng vừa nói dứt câu Otis đã hí hửng chạy lên sân khấu rồi bất ngờ đứng gần ngay trước mặt Nhung Yoona nở nụ cười tươi rói.

Hay trong lúc giải mã nữ chính, với từ khóa Ai sẽ là người rửa bát?, Nhung Yoona cho biết cô luôn đề cao sự công bằng trong các mối quan hệ nên ai cũng phải biết làm công việc này.

'Bóng hồng thể thao' Nhung Yoona gây bất ngờ khi xuất hiện tại show hẹn hò ảnh 5

Otis.

Chớp thời cơ, Otis lại cho biết anh luôn là người làm hết các công việc từ giặt đồ, rửa bát, lau nhà, nấu cơm khiến các chàng trai phải trầm trồ. Nữ chính cũng lên tiếng: “Nếu em là người yêu của anh, chắc chắn em sẽ không để anh làm những công việc đó một mình”.

Là một bà mai đầy tâm lý, MC Liêu Hà Trinh đã nhanh chóng cho Otis và Yoona chơi một trò chơi thú vị là mỗi người sẽ lần lượt chọn một công việc muốn làm. Nếu Otis cho biết mình thích nấu cơm hơn thì Nhung Yoona sẵn sàng là người rửa bát.

Nếu Otis là người giặt đồ thì Nhung Yoona sẽ xung phong phơi đồ, dọn dẹp. “Em sẽ không chịu được nếu người mình thích làm tất cả mọi việc mà mình chỉ ngồi yên một chỗ” - nữ chính nói thêm.

'Bóng hồng thể thao' Nhung Yoona gây bất ngờ khi xuất hiện tại show hẹn hò ảnh 6

Phải chăng chàng trai Otis đã phải lòng bóng hồng thể thao Nhung Yoona?

Trước hành động cực đáng yêu của đàn anh, Gia Long và Anh Quang cảm nhận Otis có biểu hiện cực kì khác so với mọi ngày. Phải chăng chàng trai này đã phải lòng bóng hồng thể thao Nhung Yoona?

Qua đoạn trailer mà chương trình tung ra, một chàng trai đã quyết định bấm nút quay lại tỏ tình. Người ấy là ai?

Trailer tập 46 Tỏ tình hoàn mỹ. Nguồn: Youtube Hẹn hò hoàn mỹ.

Đón xem diễn biến tập 46 chương trình Tỏ tình hoàn mỹ sẽ lên sóng lúc 19 giờ 30 tối nay, 18-3 trên kênh Youtube Hẹn hò hoàn mỹ.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?