Sau cú Muay Thái, Aitsaret nói gì?

0:00 / 0:00
0:00

Cầu thủ Aitsaret đã tìm đến bệnh viện nơi Supasan đang điều bị sau cú Muay Thái của anh khiến Supasan phải khâu 24 mũi. Đi cùng Aitsaret còn có các quan chức LĐBĐ Thái Lan đến thăm.

Aitsaret nói với nạn nhân Supasan: “Tôi xin lỗi và lấy làm tiếc vì hành động thiếu suy nghĩ của mình. Tôi nói lời xin lỗi vì những gì tôi đã gây ra ngày hôm đó. Thời điểm đó, tôi không làm chủ được cảm xúc của mình. Cho tôi gửi lời xin lỗi Supasan, đội bóng của cậu ấy vì sự cố này”.

Sau cú Muay Thái, Aitsaret nói gì? ảnh 1

Aitsaret thực hiện cú Muay Thái khiến đối thủ khâu 24 mũi.    Ảnh: Getty

Trong một pha tranh bóng, Aitsaret phá bóng ra ngoài và lao theo đà, tuy nhiên Supasan đã dùng tiểu xảo dùng mu giày đá vắt ngang “ống đồng” của Aitsaret khiến cầu thủ này suýt té.

Ngay sau hành động “tiểu xảo” của Supasan, Aitsaret lao đến thực hiện cú ra đòn như Muay Thái dùng chỏ đánh vào phần miệng của Supasan khiến cầu thủ này phải đến bệnh viện khâu 24 mũi.

Đây là trận đấu giữa Bangkok FC và ĐH Bắc Bangkok trong khuôn khổ Thai-League 3. Khả năng cao là Aitsaret sẽ đối mặt án phạt treo giò vĩnh viễn từ FAT.

Lập kỷ lục, Djokovic mong tái đấu Nadal

Lập kỷ lục, Djokovic mong tái đấu Nadal

(PLO)- Cùng với suất vào tứ kết Grand Slam thứ 55, lập kỷ lục lần thứ 17 tại giải Pháp mở rộng, Novak Djokovic mong sớm được tái ngộ Rafael Nadal mùa sau.
Djokovic thú nhận điều chưa từng thổ lộ

Djokovic thú nhận điều chưa từng thổ lộ

(PLO)- Cựu số 1 thế giới, Novak Djokovic đã bị đẩy đến giới hạn về mặt thể chất trong cuộc chạm trán đối thủ người Tây Ban Nha - Alejandro Davidovich Fokina ở vòng 3 giải Pháp Mở rộng.