Ca sĩ Thanh Lam và bạn trai tổ chức lễ dạm ngõ giản dị

Hôm nay (22-6), chia sẻ trên trang cá nhân, Thanh Lam viết: “1 ngày vui và đầm ấm với gia đình bạn bè cảm ơn những thiện duyên. Tri ân cuộc sống muôn màu. Cảm ơn những tình cảm của bạn bè chúc phúc cho LAM”.

Ca sĩ Thanh Lam và bạn trai tổ chức lễ dạm ngõ giản dị ảnh 1

Lễ dạm ngõ của Thanh Lam và bạn trai được tổ chức giản dị với sự tham gia của đại diện phía hai gia đình cùng một số bạn bè thân thiết. Ảnh: FBNV

Theo tìm hiểu, lễ dạm ngõ của nữ diva vừa diễn ra vào ngày 19-6. Bạn trai của cô là bác sĩ và là người yêu nhạc. Anh chính là người truyền cảm hứng cho cô nghe nhạc trẻ. Hai người gặp nhau và nên duyên qua giới thiệu của người bạn. Lúc ấy nữ ca sĩ là bệnh nhân đến mổ mắt.

Dòng chia sẻ ngắn gọn và những hình ảnh về ngày vui được Thanh Lam chia sẻ ngay lập tức đã nhận nhiều lời chúc mừng từ bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ.

Giáo sư Cù Trọng Xoay Đinh Tiến Dũng bình luận: “Chúc mừng anh chị! Yeaah, cuối cùng ngày ấy cũng tới”. Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân viết: “Chúc mừng cô giáo”. Ca sĩ Tùng Dương hài hước: “Ngày lành tháng tốt giờ hoàng đạo”…

Trên trang cá nhân trước đó, cô vẫn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc bình dị, hạnh phúc bên người bạn trai.

Sau hơn một năm công khai mối quan hệ, cô và bạn trai đã chính thức tổ chức lễ dạm ngõ vào đúng ngày sinh nhật của mình.

Một số hình ảnh về lễ dạm ngõ của nữ ca sĩ Thanh Lam và bạn trai vừa được chia sẻ:

Ca sĩ Thanh Lam và bạn trai tổ chức lễ dạm ngõ giản dị ảnh 2

Lễ dạm ngõ của Thanh Lam và bạn trai. 

Ca sĩ Thanh Lam và bạn trai tổ chức lễ dạm ngõ giản dị ảnh 3

Ngày vui của không chỉ riêng Thanh Lam và bạn trai mà còn của rất nhiều người hâm mộ. Ảnh: FBNV

Ca sĩ Thanh Lam và bạn trai tổ chức lễ dạm ngõ giản dị ảnh 4

Lễ dạm ngõ được tổ chức sau hơn một năm cả hai công khai mối quan hệ. Ảnh: FBNV

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?
Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

(PLO)- Mùng 10 tết, những người mua bán làm ăn lại mua sắm lễ vật để cúng Thần tài. Những ai khá giả thường đi mua sắm vàng để cầu may mắn, tài lộc cho một năm mới phát tài, hưng thịnh...