Cara Phương ngẫu hứng bắn rap với Tường Vi

Sự xuất hiện của nữ ca sĩ Cara Phương khiến cho không khí của chương trình sôi nổi hơn bao giờ hết vì cô nàng không chỉ xinh đẹp, đáng yêu mà rất biết cách tương tác, giao lưu cùng với khán giả và 11 thành viên của Biệt đội thông thái.

Tường Vi cũng khá yêu thích Cara Phương, thậm chí còn thuộc luôn ca khúc This way của nữ ca sĩ và bày tỏ mong muốn được hát cùng.

Cara Phương tươi tắn xuất hiện trên sân khấu Biệt đội thông thái tuần này.

Ngay khi Cara Phương xuất hiện, cô nàng đã vui vẻ rap một đoạn ngắn cùng với Tường Vi trong ca khúc This way hiện đã cán mốc hơn 10 triệu lượt xem của mình.

Gần đây, hình ảnh của Cara Phương càng phủ sóng nhiều hơn khi có những phần trình diễn cực viral trên mạng xã hội.

Cara Phương ngẫu hứng song ca cùng MC Tường Vi một đoạn hit của chính mình.

Cara Phương còn khoe khả năng nhập vai của mình vào những hình tượng nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz như Sơn Tùng MTP. Chỉ là một phút ngẫu hứng nhưng ánh mắt, cử chỉ của Cara Phương vẫn gây ấn tượng cực mạnh, nhận được những tràng vỗ tay hưởng ứng từ khán giả.

Trong hậu trường Biệt đội thông thái, nhắc về bạn trai đóng chung trong MV Nơi này có anh, Cara Phương dành hết lời có cánh: “Tùng rất đẹp trai, tài giỏi, dễ thương và rất nice”.

Trong Biệt đội thông thái, Cara Phương phải đối đầu với 11 người chơi tài năng, thông thái nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng sẽ có một quyền bất tử nên phần nào vơi bớt áp lực hơn trong cuộc chơi lần này.

Đón xem những diễn biến hấp dẫn của tập 9 Biệt đội thông thái lên sóng 20 giờ 45 tối nay, 29-1 trên kênh HTV9. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm