Phim Trà táo đỏ, phần 2, tập 6:

Chiêu Dương ngày càng dằn vặt về quá khứ huy hoàng nhưng đầy tội lỗi của mình

0:00 / 0:00
0:00

Thấy con gái cứ giam mình trong phòng, mẹ Chiêu Dương vô cùng lo lắng, xót xa. Tuy nhiên, bà cũng đành bất lực với những câu hỏi quanh quẩn trong đầu rằng con gái bà đang gặp phải chuyện gì? Làm sao để con có lại được những ngày tháng vô tư, vui vẻ?

Trong khi đó, Chiêu Dương cứ mơ hồ nhớ lại những năm tháng huy hoàng trước đây khi thay mẹ Niên quản lý công ty.

Chiêu Dương ngày càng dằn vặt về quá khứ huy hoàng nhưng đầy tội lỗi của mình ảnh 1

Mẹ Chiêu Dương lo lắng cho con gái

Sốt ruột khi không gọi được cho vợ, Kỳ Quý lo cô gặp rắc rối với mẹ mình nên đã nhờ bà Lan sang nhà xem Trúc Trà có được bình an.

Quả đúng như những gì Quý lo lắng, vợ anh bị mẹ chồng chửi mắng, lôi cả chuyện cô từng là người yêu của Hiếu ra chì chiết, xúc phạm nặng nề.

Bà ta còn làm ngơ để Lý Hạ hành hung cô. Rất may, bà Lan kịp thời xuất hiện can ngăn chuyện trái khoáy này và lên tiếng đáp trả những hành vi quá đáng của bà sui.

Chiêu Dương ngày càng dằn vặt về quá khứ huy hoàng nhưng đầy tội lỗi của mình ảnh 2

Bà Lan kịp thời xuất hiện để giúp con gái.

Bà Lan xót xa cho hoàn cảnh đáng thương của Trúc Trà, bà trách con sao không chia sẻ bao nỗi đắng cay mà phải ôm chịu trong uất nghẹn?

Trong khi đó, Chiêu Dương một mình ở nhà lại mượn rượu giải sầu, vật lộn với mớ cảm xúc hỗn độn rồi tự ti cho rằng bản thân là thứ vô dụng, là đồ bỏ đi vì không ai quan tâm.

Cô tự hỏi Chiêu Dương lừng lẫy của ngày xưa đâu mà giờ đây phải cam cảnh chôn chặt đời mình nơi làng quê heo hút? Cô muốn bay cao lên tìm lại quá khứ huy hoàng đã vuột mất từ lâu.

Chiêu Dương ngày càng dằn vặt về quá khứ huy hoàng nhưng đầy tội lỗi của mình ảnh 3

Chiêu Dương tự ti bản thân.

Trong cơn say khướt, Chiêu Dương mơ thấy ông Trung cha cô bị Niên giết chết. Điều đó càng khiến cô hoảng loạn, lo sợ, ám ảnh về quá khứ đã từng hại chết nhiều người. Thế nhưng, trong lúc chơi vơi ấy cô không có ai bên cạnh để bám víu, an ủi.

Bà Lan mãi lo bảo vệ đứa con gái nuôi bị nhà chồng ghẻ lạnh, Võ Hiếu lại phải tất bật giải quyết những rắc rối của nhà máy… không ai hay Chiêu Dương  đang phải vật vã trong đau khổ một mình…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Trà táo đỏ phần 2– phát sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?