Phim Trà táo đỏ, phần 2, tập 21:

Chiêu Dương trở thành chuột bạch trong tay trùm ma túy lão Bàng

0:00 / 0:00
0:00

Chỉ sau hai lần gặp mặt chóng vánh, lão Bàng quyết định mời Chiêu Dương đến chiêm ngưỡng cơ ngơi đồ sộ của hắn.

Cũng nhân dịp này lão ta đã tổ chức một buổi tiệc thân mật nhằm thiết đãi người đẹp. Dù không khỏi choáng ngợp trước độ giàu có của người bạn mới, Chiêu Dương vẫn kịp nén sự vui mừng của bản thân khi đã không chọn sai đối tượng hợp tác.

Trong khi Chiêu Dương đang tận hưởng bữa tiệc xa hoa tại biệt thự của Lão Bàng thì Lâm Phong lại lồng lộn như con thú hoang trúng tên bởi sự thờ ơ đến tàn nhẫn mà cô dành cho anh.

Chiêu Dương trở thành chuột bạch trong tay trùm ma túy lão Bàng ảnh 1

Chiêu Dương tại nhà trùm ma túy. Ảnh: SV

Quyết cưa đổ giai nhân trong thời gian thần tốc, Lão Bàng đã tặng cả nhẫn kim cương xa xỉ cho Chiêu Dương ngay sau buổi tiệc chào hỏi.

Sự hào phóng của lão khiến cô không thể… dằn lòng! Tuy nhiên, sau buổi tiệc ấy, cô bắt đầu thác loạn ngay trong biệt thự của lão ta. Thì ra hắn đã dùng cô để thử nghiệm một công thức ma túy mới chế tạo mà cô nào hay biết. Bởi với một kẻ quỷ quyệt như lão ta thì làm gì có bữa tiệc miễn phí dù vị khách đó có là ai! 

Chiêu Dương trở thành chuột bạch trong tay trùm ma túy lão Bàng ảnh 2

Chiêu Dương trong buổi tiệc.

Sáng hôm sau, Chiêu Dương hoảng hốt khi thức dậy trên giường nhà lão Bàng. Cô hoàn toàn không nhớ được những gì diễn ra sau bữa tiệc tối qua.

Nhưng cảm giác bất an chỉ kịp thoáng qua trong đầu cô khi đã được chủ nhà khéo léo trấn tĩnh. Kể từ đó, mỗi lần hẹn hò cùng người bạn mới với Chiêu Dương đều là những dịp tận hưởng cuộc sống.

Thế nhưng, cô đâu biết bản thân đã trở thành vật thí nghiệm miễn phí cho phi vụ làm ăn béo bở sắp sửa được triển khai của hắn ta.

Chiêu Dương trở thành chuột bạch trong tay trùm ma túy lão Bàng ảnh 3

Chiêu Dương ngủ dậy trong nhà lão Bàng.

Trong khi đó, Lâm Phong càng lúc càng ghen tuông, điên tiết trước thái độ thờ ơ, lạnh nhạt của Chiêu Dương. Anh bất lực vì không thể níu giữ trái tim lẫn thể xác của người tình trong mộng!

Giờ đây, người muốn lục tung mọi ngóc ngách của thành phố để tìm tung tích Chiêu Dương không chỉ một mình Võ Hiếu. 

Chiêu Dương trở thành chuột bạch trong tay trùm ma túy lão Bàng ảnh 4

Cả nhà mong muốn tìm Chiêu Dương.

Về phía bà Hiền, nỗi mong ngóng, nhớ thương về con gái ngày càng vào mòn tâm trí lẫn thân xác của người mẹ đáng thương.

Bà thấy xót xa, tiếc nuối khi cuộc sống yên bình nơi làng quê cùng tình yêu thương vô bờ bến của bà đã không thể giữ chân Chiêu Dương.

Liệu con gái bà có tiếp tục trượt dài trên những sai lầm năm cũ vì không đủ sức chống chọi lại bao nhiêu giông bão ngoài kia vẫn đang chực chờ ập xuống thân phận vốn nghiệt ngã của cô?

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Trà táo đỏ phần 2, lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?