Phim Trà táo đỏ, tập 2:

Chiêu Dương và Trúc Trà vẫn chẳng thể có được hạnh phúc

0:00 / 0:00
0:00

Chiêu Dương bắt đầu cảm thấy những ngày bình yên bên mẹ, hạnh phúc bên chồng trở nên đơn điệu, nhạt nhẽo.

Đôi mắt cô luôn thấp thoáng nét buồn khi dõi về nơi nào xa xăm. Biết con gái tâm vẫn bất an, bà Lan nhẹ nhàng khuyên con nên biết đủ, hãy trân quý những gì đang nắm giữ.

Lời má khiến cô ray rứt tự vấn bản thân sao vẫn còn mơ hồ mong ngóng điều đang xa tầm với trong khi mọi thứ đang có chẳng phải từng là những gì cô hằng mơ ước, khát khao? 

Chiêu Dương và Trúc Trà vẫn chẳng thể có được hạnh phúc  ảnh 1

Cuộc sống Chiêu Dương xáo trộn khi liên tục mơ thấy Niên. Ảnh: SV

Cuộc sống của Chiêu Dương càng xáo trộn khi cô liên tục mơ thấy Niên, kẻ đã bị cô lỡ tay giết chết năm xưa quay về đòi mạng.

Những cơn ác mộng đó như lôi ngược cô về miền quá khứ tàn khốc những tưởng đã được xóa sạch. Nhưng không, đó chính là nỗi ám ảnh day dứt khôn nguôi luôn chực chờ bủa vây lấy cô.

Từ đây, cô bắt đầu thu mình lại, luôn dằn vặt bản thân thậm chí cho rằng cuộc sống hiện tại là không phải của mình, nó xa vời, cách biệt, và vô cùng lạ lẫm.

Chiêu Dương và Trúc Trà vẫn chẳng thể có được hạnh phúc  ảnh 2

Mẹ chiêu Dương khuyên con nhẹ nhàng.

Những khi một mình, Chiêu Dương cứ lục lọi trong tâm trí và tự hỏi rằng trong ba cái tên: Xíu, Thanh Trúc hay Chiêu Dương… Tên nào mới thật sự thuộc về bản thân?

Cô vốn dĩ được sinh ra từ một tình yêu tuyệt đẹp, nhưng rồi… không được lớn lên trong vòng tay của cha mẹ mà bị trôi dạt trong thân phận nghèo hèn và bị cuốn vào vòng xoáy đau thương.

Những biểu hiện bất thường của con gái làm bà Lan càng lo lắng, bất an. Nhất là khi chứng kiến con tự hành hạ bản thân như người tự kỷ.

Chiêu Dương và Trúc Trà vẫn chẳng thể có được hạnh phúc  ảnh 3

Chiêu Dương tự hành hạ bản thân.

Xót xa trước tình trạng của con gái, bà Lan chia sẻ với con rể bà rất lo cho tình trạng bất ổn của vợ anh.

Hiếu cho rằng đó là di chứng còn sót lại trong thời gian cô ấy thụ án. Ngoài ra, anh cũng mơ hồ nhận ra tình yêu của bản thân dành cho vợ dường như không đủ lớn để có thể thuyết phục trái tim cô an phận với cuộc sống hiện tại.

Chiêu Dương và Trúc Trà vẫn chẳng thể có được hạnh phúc  ảnh 4

Bà Lan chăm sóc con gái.

Trong khi đó, hoàn cảnh của Trúc Trà cũng không kém phần bi đát. Cô phải ngày ngày đối diện với bà mẹ chồng luôn miệng tuôn ra những lời sắt lạnh, đay nghiến.

Bà ta cố tình đàn áp con dâu nhằm muốn cô ly hôn để Kỳ Quý có cơ hội lấy vợ khác, sinh con, nối dõi tông đường.

Vốn là cô gái ngoan hiền, hiểu chuyện và thương chồng nên con gái nuôi của ông ba Trung chỉ biết nuốt nước mắt vào lòng, cắn răng chịu đựng dù bản thân không phạm chút lỗi lầm…

Chiêu Dương và Trúc Trà vẫn chẳng thể có được hạnh phúc  ảnh 5

Trúc Trà bị mẹ chồng đay nghiến.

Vậy số phận của hai nữ chính sẽ như thế nào? Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: Trà táo đỏ phần 2, phát sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?