Chủ tịch quốc hội đến thăm nhà máy sữa Vinamilk

Chủ tịch quốc hội đến thăm nhà máy sữa Vinamilk ảnh 1

Chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng bà Mai Kiều Liên, Tổng Giám đốc Vinamilk tham quan dây chuyền sản xuất của Nhà máy Sữa nước Việt Nam. 

Kết hợp với chuyến thăm Long An nhân dịp kỷ niệm 50 năm tỉnh được phong tặng danh hiệu “Trung dũng kiên cường, toàn dân đánh giặc” và đón nhận huân chương độc lập hạng Nhất lần thứ hai, Chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã có buổi đến thăm nhà máy của Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) tại Bình Dương.

Trong buổi làm việc, bà Mai Kiều Liên, Tổng Giám đốc Vinamilk, đã báo cáo với Chủ tịch quốc hội về kết quả hoạt động kinh doanh tám tháng đầu năm, định hướng chiến lược 5 năm, giai đoạn 2017 – 2020. Được biết, sáu tháng đầu năm 2017, doanh số và lợi nhuận của công ty tăng lần lượt gần 12% và 17%. Dự kiến doanh số năm nay khoảng 51.000 tỷ đồng, lợi nhuận 12.000 tỷ đồng và nộp ngân sách khoảng 4.200 tỷ đồng.

Theo thông tin từ công ty cung cấp dịch vụ nghề nghiệp lớn nhất thế giới KPMG, Vinamilk hiện là một trong 50 doanh nghiệp sữa lớn nhất thế giới xét về doanh thu.

Chủ tịch quốc hội đến thăm nhà máy sữa Vinamilk ảnh 2

Bà Kim Ngân mong rằng Vinamilk sẽ tiếp tục phát triển bền vững theo chiến lược kinh doanh của mình.

Chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đánh giá cao sự phát triển của Vinamilk trong hơn 40 năm qua, ấn tượng với quy mô, mức độ hiện đại của một trong ba nhà máy sữa hiện đại nhất thế giới. Đây không chỉ là niềm tự hào của riêng Vinamilk mà còn của người dân Việt Nam. Qua đó, bà Kim Ngân mong rằng công ty sẽ tiếp tục phát triển bền vững theo chiến lược kinh doanh của mình. Bà cho biết thời gian qua có những quy định quản lý của cơ quan nhà nước dẫn tới khó khăn trong phát triển của các doanh nghiệp cụ thể. Quốc hội đã và sẽ có những điều chỉnh đối với các quy định pháp luật không phù hợp để tạo điều kiện cho ngành sữa Việt Nam phát triển lành mạnh trong thời gian tới. 

Thông qua chuyến thăm của Chủ tịch quốc hội, Vinamilk đã ủng hộ 160.000 hộp sữa với tổng giá trị 1 tỷ đồng cho trẻ em ba tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An. Đây là những địa phương chịu thiệt hại lớn trong đợt lũ vừa qua với mong muốn được chia sẻ khó khăn và giúp trẻ em nơi đây có điều kiện phục hồi thể chất sau đợt thiên tai.

Co.opmart khởi động sớm mùa mua sắm “Shopping Season”

Co.opmart khởi động sớm mùa mua sắm “Shopping Season”

(PLO)- Hưởng ứng chương trình “Shopping Season” của Sở Công thương TP.HCM, Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) triển khai chương trình khuyến mãi “Chạm đỉnh mùa sale - Gì cũng giảm” tại Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food…
Săn sale “Black Friday” mừng sinh nhật SCID

Săn sale “Black Friday” mừng sinh nhật SCID

(PLO)- Từ ngày 11-11 đến 27-11, nhiều thương hiệu nổi tiếng về hàng tiêu dùng, thời trang, làm đẹp… đồng loạt khuyến mãi đậm với nhiều ưu đãi hấp dẫn, diễn ra tại chuỗi Trung tâm thương mại (TTTM) Sense City.
Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

(PLO)- Ngày 3-11, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia và Bộ Công thương đã tổ chức lễ vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022. Tập đoàn Hòa Phát - HPG đã có 6 lần liên tiếp vinh dự đạt danh hiệu này.
CLB Thương hiệu Việt kỷ niệm 4 năm thành lập

CLB Thương hiệu Việt kỷ niệm 4 năm thành lập

(PLO)-Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập, CLB Thương hiệu Việt (VBC) vừa tổ chức thành công hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm quản trị & điều hành doanh nghiệp trên đường đua mới”.