Chubb Life: Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư - C Care

Đây là sản phẩm bảo hiểm (BH) sức khỏe độc lập đầu tiên được Chubb Life Việt Nam phát triển và giới thiệu ra thị trường ngay sau khi công ty được cấp thêm giấy phép kinh doanh BH sức khỏe. Đặc biệt, đây là sản phẩm BH sức khỏe độc lập, không gắn với một hợp đồng BH nhân thọ, mang đến cho khách hàng nhiều sự ưu việt.

Chubb Life: Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư - C Care ảnh 1C Care - sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt dành cho người lỡ bị ung thư

Với thời hạn bảo vệ kéo dài đến 5 năm, “Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư – C Care” được thiết kế dành cho khách hàng có độ tuổi từ 1 tháng tuổi đến 60 tuổi, với các ưu điểm nổi bật sau:

(1) Bảo vệ từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi;

(2) Quyền lợi BH hỗ trợ điều trị bệnh ung thư theo từng giai đoạn, với mức phí BH hợp lý và không thay đổi trong suốt thời hạn hợp đồng;

(3) Thủ tục đơn giản, không cần khám sức khỏe, người được bảo hiểm chỉ cần trả lời 4 câu hỏi đơn giản trong bảng câu hỏi thẩm định của công ty và sẽ được chấp nhận bảo hiểm nếu đáp ứng hết các câu hỏi đặt ra;

(4) Chấp nhận kết quả chẩn đoán bệnh ung thư tại các bệnh viện trong và ngoài nước…

Sản phẩm này bao gồm các quyền lợi bảo hiểm tối ưu hỗ trợ điều trị bệnh ung thư theo từng giai đoạn khác nhau, như: công ty sẽ chi trả số tiền bảo hiểm bằng 50% mệnh giá sản phẩm, tối đa 500 triệu đồng, nếu người được bảo hiểm chẳng may mắc bệnh ung thư biểu mô tại chỗ (giai đoạn sớm). Chubb Life Việt Nam sẽ chi trả số tiền bảo hiểm tối đa bằng 100% mệnh giá sản phẩm, nếu người được bảo hiểm mắc bệnh ung thư đe dọa tính mạng (giai đoạn muộn).

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

(PLO)-Nhiều chị em nghi ngờ chồng có biểu hiện ngoại tình, muốn thuê thám tử để theo dõi nhưng lại chần chừ, đắn đo không biết có nên thuê thám tử theo dõi chồng hay không?
Saigon Co.op phát động Chiến dịch Tiêu Dùng Xanh năm 2022

Saigon Co.op phát động Chiến dịch Tiêu Dùng Xanh năm 2022

(PLO)- Ngày 12-6, tại siêu thị Co.opmart Đồng Văn Cống TP. Thủ Đức, Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM tổ chức Lễ phát động Chiến dịch Tiêu Dùng Xanh với chủ đề “Gia đình Xanh cùng hành động”.