Chung sức vì biển, đảo quê hương

Mới đây, cán bộ, công nhân viên (CBCNV) Công ty Vissan đã hưởng ứng chiến dịch nhắn tin “Chung sức vì biển, đảo quê hương” với cú pháp tin nhắn BD gửi 1409 (mức phí 18.000 đồng/tin nhắn). Chiến dịch nhằm kêu gọi sự ủng hộ, chia sẻ của người dân cả nước đối với quân, dân và ngư dân đang công tác, hoạt động, sản xuất trên vùng biển Đông; mua sắm thêm trang thiết bị cho các lực lượng đang ngày đêm canh giữ, bảo vệ chủ quyền biển, đảo quê hương... Cạnh đó, công ty đã vận động được 500 triệu đồng ủng hộ Quỹ Chung sức vì biển, đảo quê hương của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA). Ngoài ra, Vissan đã cùng SATRA đến thăm và trao số tiền 500 triệu đồng và 20 thùng đồ hộp cho Cảnh sát biển Vùng 2, Hải quân Vùng 3 và ngư dân bám biển.

Tập đoàn Trung Nguyên vừa phát động phong trào “Thi đua làm việc xuất sắc, một lòng vì biển, đảo quê hương”. Một trong những hành động cụ thể là toàn thể CBCNV của tập đoàn ủng hộ một ngày lương gửi đến các ngư dân, chiến sĩ và lực lượng kiểm ngư đang ngày đêm bám biển, bảo vệ chủ quyền lãnh hải Tổ quốc. Theo đó, Công đoàn của Tập đoàn Trung Nguyên đã đại diện cho hơn 3.000 CBCNV chuyển số tiền đóng góp 400 triệu đồng cho chương trình “Chung sức bảo vệ vì chủ quyền biển Đông”.

Ý thức được trách nhiệm của mình với Tổ quốc, thông qua nhiều tổ chức, các thành viên HĐQT Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã đóng góp tổng cộng số tiền 1,4 tỉ đồng. Bên cạnh đó, để động viên, hỗ trợ ngư dân, đoàn viên nghiệp đoàn nghề cá cùng các chiến sĩ vững lòng tin bám biển, chủ tịch Công đoàn cơ sở và tổng giám đốc SCB đã kêu gọi toàn thể CBCNV chung tay ủng hộ với số tiền 311 triệu đồng. 

TT - M.TÚ

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.