Chuyên gia đào tạo Hoa hậu Anjo Santos bất ngờ đến Miss World Vietnam 2022

0:00 / 0:00
0:00

Anjo Santos được biết đến như một người thầy mát tay trong việc đào tạo các kỹ năng trình diễn cho các nàng Hậu hàng đầu Việt Nam như: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San...

Có thể nói, với sự tận tâm và những kỹ năng đào tạo chuyên sâu của mình, vị huấn luyện viên người Philippines đã giúp cho các học trò của mình có những bước đi thần sầu trên sân khấu và đem về những thành tích rất cao khi chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Chính vì thế, tình cảm mà các nàng Hậu dành cho người thầy này rất đậm sâu và thân thuộc như một gia đình!

Chuyên gia đào tạo Hoa hậu Anjo Santos bất ngờ đến Miss World Vietnam 2022  ảnh 1

Chuyên gia đào tạo Hoa Hậu Anjo Santos. Ảnh: SV

Trong lần quay trở lại Việt Nam này, Anjo Santos đã nhận lời mời của ban tổ chức cuộc thi Miss World Vietnam 2022 để trở thành huấn luyện viên đào tạo catwalk cho các thí sinh và đã có buổi gặp gỡ, training đầu tiên cho các cô gái.
Tuy nhiên, khoảnh khắc ông xuất hiện tại khán phòng khiến ai nấy vô cùng ngạc nhiên và thậm chí vỡ oà trong xúc động. 
Chuyên gia đào tạo Hoa hậu Anjo Santos bất ngờ đến Miss World Vietnam 2022  ảnh 2

Ông Anjo Santos xuất hiện tại sự kiện.

Nếu như trước đây, khán giả đã quá quen thuộc với những bước đi uyển chuyển của chuyên gia đào tạo Hoa hậu này thì giờ đây hình ảnh ấy đã không còn nữa.

Cách đây 2 năm, sau khi trải qua căn bệnh tiểu đường và hai cơn đau tim, ông Santos đã buộc phải chọn lựa giữa mạng sống của mình và đôi chân.

Vì vậy, hình ảnh vị huấn luyện viên xuất hiện trên chiếc xe lăn đã khiến ba nàng học trò Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh, Kiều Loan cũng như bà Phạm Kim Dung, tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam không kìm được nước mắt vì biến cố xót xa và những gì ông đã phải trải qua. 

Chuyên gia đào tạo Hoa hậu Anjo Santos bất ngờ đến Miss World Vietnam 2022  ảnh 3

Ông Anjo Santos chia sẻ tại chương trình.

Vỡ oà trong xúc động khi gặp lại người thầy sau biến cố, bộ ba nàng Hậu nghẹn ngào và dành cho ông những cái ôm và lời thăm hỏi, động viên và trao tặng ông những đoá hoa tươi thắm.

Giây phút đoàn tụ nghẹn ngào của các nàng Hậu và người thầy cũ cũng đã khiến các thí sinh Miss World Vietnam 2022 có những giờ phút sâu lắng, thậm chí các cô gái đã rơi nước mắt khi lắng nghe câu chuyện đau lòng của ông Santos. 

Không thể catwalk được trên đôi chân của mình nữa nhưng với sự tâm huyết với nghề và niềm yêu mến Việt Nam, ông Santos đã chấp nhận lời mời của ban tổ chức và vượt qua quãng đường xa xôi, di chuyển khó khăn để quay trở lại Việt Nam và đồng hành cùng nhan sắc Việt.

Chuyên gia đào tạo Hoa hậu Anjo Santos bất ngờ đến Miss World Vietnam 2022  ảnh 4

Trợ lý Trixia Jorgia Aganan hướng dẫn thí sinh trong buổi luyện tập.

Tại buổi training đầu tiên, ông Santos đã xuất hiện cùng cô trợ lý kiêm người mẫu - Trixia Jorgia Aganan để hỗ trợ truyền tải và hướng dẫn các thí sinh luyện tập.

Tuy chưa có kinh nghiệm và thậm chí vấp ngã trong buổi học nhưng với những chỉ dẫn của huấn luyện viên, các thí sinh đã tiếp thu những góp ý và có cho mình những bài học đầu tiên. 

Có thể nói, thông qua việc lựa chọn Anjo Santos trở thành huấn luyện viên catwalk cho các cô gái sẽ chính là một nguồn động lực to lớn để tốp 64 nỗ lực hết mình trên cuộc đua hấp dẫn sắp tới của Miss World Vietnam 2022.

Chuyên gia đào tạo Hoa hậu Anjo Santos bất ngờ đến Miss World Vietnam 2022  ảnh 5

Ông Anjo Santos cùng các thí sinh.

Ngoài ra, câu chuyện này cũng là một thông điệp nhân văn được ban tổ chức lồng ghép vào cuộc thi để truyền tải những giá trị sống tốt đẹp và tích cực nhất đến với công chúng.

Hy vọng rằng với sự đồng hành của người thầy tận tâm này, dàn thí sinh Miss World Vietnam 2022 sẽ toả sáng và tự tin sải bước trên sàn catwalk để thể hiện được bản thân mình! 


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?