Cityland Education hợp tác EHL đào tạo nhà hàng, khách sạn

Tại TP.HCM, Cityland Education vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Dịch vụ Tư vấn EHL (là trường đào tạo ngành dịch vụ khách sạn tốt nhất thế giới ở Thụy Sĩ) để trở thành Đơn vị Giáo dục & Đào tạo nghề nghiệp (Vocational Education & Training (VET) Licensing) trong hệ thống trung tâm đào tạo đạt chuẩn của EHL.

Cityland Education hợp tác EHL đào tạo nhà hàng, khách sạn ảnh 1Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa CityLand Education và EHL Advisory Services

Bằng việc mở rộng hoạt động ra lĩnh vực giáo dục, Cityland Group (Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành phố) không chỉ củng cố vị thế là một tập đoàn hàng đầu Việt Nam mà còn thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Cityland Education đặt mục tiêu mang đến chương trình đào tạo tốt nhất cho sinh viên và người lao động Việt Nam.  

Chương trình VET của EHL là mô hình đào tạo kỹ năng được xây dựng dựa trên khung năng lực chuẩn từ Thụy Sĩ. Đặc trưng của mô hình này là cách tiếp cận đảm bảo đầu ra và xây dựng nội dung đào tạo theo định hướng năng lực của học viên; chú trọng thực hành giúp sinh viên có thể sẵn sàng cho công việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Được cấp phép bởi EHL, Cityland Education sẽ cung cấp bốn khóa đào tạo chuyên nghiệp, cấp bằng và chứng chỉ tại Học viện Khách sạn Phú Quốc, phù hợp cho những bạn mong muốn nâng cao tay nghề trong ngành dịch vụ khách hàng, như: Quản lý nhà hàng, khách sạn và Dịch vụ du lịch với thời gian ngắn. Toàn bộ giáo trình học tập được phát triển bởi EHL, khuyến khích phong cách giảng dạy sáng tạo, có sự tương tác giữa người dạy và người học.

Viện Đào tạo Khách sạn Phú Quốc sẽ là trung tâm đào tạo đầu tiên được sở hữu bởi Cityland Education. Viện Đào tạo Khách sạn đạt chuẩn VET (EHL) về cơ sở vật chất hiện đại với diện tích lên đến 10.000 m2, thuận lợi cho sinh viên trong nước và quốc tế trong việc di chuyển đồng thời gần với nhiều khách sạn và resort. 

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.