Công bố giải thưởng thương hiệu xuất sắc toàn cầu VN

Đây là giải thưởng về thương hiệu và nhận diện thương hiệu hàng đầu thế giới và sẽ chính thức trao cho những thương hiệu xuất sắc của Việt Nam vào ngày 7-12 tới đây.

Công bố giải thưởng thương hiệu xuất sắc toàn cầu VN ảnh 1

ÔngRainer Althoff (giữa), Chủ tịch Tổ chức Thương hiệu Châu Á Thài Bình Dương cùng ban tổ chức công bố Cúp vàng thương hiệu xuất sắc toàn cầu tại Việt Nam.

Những thương hiệu đạt giải sẽ do người tiêu dùng bình chọn và ưa thích. Để đạt được giải thương này, các thương hiệu phải tạo ấn tượng và được người tiêu dùng ghi nhớ trong tâm trí, hiện diện tốt và kết nối tốt với thế giới bằng những dấu ấn riêng. Theo ban tổ chức, những thương hiệu được lựa chọn và trao giải bởi Ủy ban về thương hiệu, dựa trên 5 tiêu chí sau: chiến lược thương hiệu, văn hóa thương hiệu, truyền thông thương hiệu mang tính thống nhất, sự sáng tạo của thương hiệu và sự hiện diện của thương hiệu. Mỗi thương hiệu được trao giải sẽ được nhận chiếc cúp vàng 24K và văn bằng chứng nhận do Tổ chức Thương hiệu Châu Á Thái Bình Dương cấp và có giá trị toàn cầu. Chi tiết và thông tin về giải thưởng, có thể truy cập website: www.thebrandlaureate.com

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.