Công ty CP giải thích về lô hàng thịt gà cận đát

Đại diện Công ty CP vừa cung cấp thông tin thêm về việc này.

Theo Công ty CP, trong 800 kg thịt gà mà cơ quan quản lý kiểm tra chỉ có 40 kg còn hạn sử dụng hai ngày, 760 kg còn lại có hạn sử dụng đến tháng 6 và sau đó. Sở dĩ có 40 kg cận hạn sử dụng nằm chung với lô hàng 760 kg là do trong quá trình xuất nhập hàng bị sót lại. Theo quy trình kiểm tra chất lượng nguyên liệu hàng hóa, tất cả lô hàng cận đát không được dùng để sản xuất thực phẩm cho người mà chỉ bán cho người nuôi cá sau khi say nhuyễn. Công ty CP đã áp dụng biện pháp này đối với40 kg sản phẩm cận đát nói trên.

Liên quan đến nhãn mác dễ bong tróc, Công ty CP cho biết đã nhận thấy điều này và từ đầu năm 2012 đã sử dụng bao bì in cho một số sản phẩm. Tuy nhiên, lô hàng nói trên sản xuất năm 2012 nhưng vẫn sử dụng nhãn cũ vì lượng nhãn mác cũ còn tồn.

Công ty CP khẳng định hàng hóa luôn được quản lý theo hệ thống quản lý tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001.

TÚ UYÊN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu than: Đang bị ép!

Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu than: Đang bị ép!

(PLO)- Các doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu cho rằng tình trạng đứt gãy nguồn cung xăng dầu thời gian qua có nguyên nhân là do nhiều quy định về quản lý xăng dầu chưa phù hợp, đặc biệt ở khâu bán lẻ.
Giá gas lại đồng loạt tăng sốc

Giá gas lại đồng loạt tăng sốc

(PLO)- Trước tình hình giá gas thế giới đột ngột tăng, một số tổng đại lý khó lấy hàng thêm vì đầu mối chỉ cấp đúng số lượng theo hợp đồng.