Phim Trà táo đỏ, tập 1:

Đả nữ Chiêu Dương trở lại sau thụ án, liệu có tìm được hạnh phúc bên Võ Hiếu?

0:00 / 0:00
0:00

Dù ngày ngày được quấn quýt bên mẹ và tận hưởng cảm giác hạnh phúc viên mãn bên chồng nhưng trong lòng Chiêu Dương dường như vẫn còn những khoảng trống vô hình không thể khỏa lấp.

Cô bắt đầu cảm  thấy ngột ngạt với cuộc sống hiện tại, thậm chí ngậm ngùi tiếc nuối khi nhớ lại những năm tháng huy hoàng ngày xưa. 

Đả nữ Chiêu Dương trở lại sau thụ án, liệu có tìm được hạnh phúc bên Võ Hiếu? ảnh 1
Chiêu Dương bên mẹ và chồng. Ảnh: SV

Như hiểu được những chông chênh trong lòng vợ, Võ Hiếu luôn dành thời gian bên cô để an ủi, động viên, cảm thông, chia sẻ… với hy vọng có thể giúp cô nhanh chóng cân bằng lại cuộc sống.

Chiêu Dương trải lòng với chồng  rằng cảm thấy bản thân trở nên vô dụng, thừa thãi, không xứng đáng với tình yêu thương, sự che chở của những người thân yêu.

Đả nữ Chiêu Dương trở lại sau thụ án, liệu có tìm được hạnh phúc bên Võ Hiếu? ảnh 2
Chiêu Dương nhớ lại cảm giác tủi thân.

Lo sợ vợ sẽ tủi thân và mặc cảm, Hiếu mở lời muốn cô lên công ty làm việc cùng anh. Thế nhưng, anh không biết rằng lời đề nghị những tưởng hợp lý ấy  vô tình khơi gợi lại những chuỗi ngày  kinh hoàng nhất mà cô đã trải qua. Đó cũng là lúc cô phát hiện ra những ký ức đau thương vẫn còn đang ngoan cố bám chặt  tâm trí cô từng phút, từng giờ…

Trong khi đó, mẹ Kỳ Quý vì chuyện vợ chồng anh chậm có con nối dõi tông đường đã tìm mọi cách hành hạ, đay nghiến  con dâu.

Chủ đích cuối cùng của bà là muốn bứng chân Trúc Trà ra khỏi nhà tạo cơ hội cho Kỳ Quý tái hôn với người con gái khác. Bởi bà cho rằng cô là nguyên nhân khiến bà ta không có cháu ẵm bồng dù đã chờ đợi suốt bảy năm ròng.

Đả nữ Chiêu Dương trở lại sau thụ án, liệu có tìm được hạnh phúc bên Võ Hiếu? ảnh 3
Mẹ Kỳ Quý tìm cách đay nghiến con dâu.

Thay vì đáp trả hay tiết lộ nguyên nhân thật sự vì sao cả hai vẫn chưa thể sinh con, Trúc Trà chỉ biết nuốt nước mắt vào trong sống cam chịu cho qua ngày đoạn tháng.

Chứng kiến những thiệt thòi mà vợ phải gánh chịu, Kỳ Quý vô cùng xót xa và cảm thấy có lỗi vì không thể chở che, mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho người con gái anh yêu. Tuy nhiên, anh cũng đành bất lực khi bị kẹt giữa chữ hiếu và chữ tình. 

Đả nữ Chiêu Dương trở lại sau thụ án, liệu có tìm được hạnh phúc bên Võ Hiếu? ảnh 4
Kỳ Quý an ủi vợ.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Trà táo đỏ - phần 2 – phát sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.


Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

(PLO)- Cặp đôi nghệ sĩ Tùng Dương - Thanh Lam sẽ song ca loạt ca khúc nổi tiếng Không thể và có thể - Chảy đi sông ơi (nhạc sĩ Phó Đức Phương)… hứa hẹn sẽ là khoảnh khắc bùng nổ của đêm nhạc Hà Nội phố 2.