Đám cưới của Mạc Văn Khoa sắp diễn ra tại TP.HCM

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Đám cưới của vợ chồng Mạc Văn Khoa sẽ diễn ra vào ngày 5-6 tới tại TP.HCM.

Đặc biệt sự xuất hiện của thiên thần nhỏ - bé Minnie trên tấm thiệp cưới khiến nhiều người hâm mộ thích thú.

Chiều 9-5, anh Phúc - quản lý của Mạc Văn Khoa xác nhận với PLO, đám cưới của vợ chồng Mạc Văn Khoa sẽ ở TP.HCM sẽ diễn ra vào ngày 5-6 tới. Việc chuẩn bị cho đám cưới cơ bản đã hoàn tất.

Đám cưới của Mạc Văn Khoa sắp diễn ra tại TP.HCM ảnh 1

Đám cưới của vợ chồng Mạc Văn Khoa sẽ ở TP.HCM sẽ diễn ra vào ngày 5-6. Ảnh: FBNV

“Việc chuẩn bị cho đám cưới cơ bản đã ổn rồi. Thiệp cưới thì hai vợ chồng vẫn chưa gửi được hết được. Theo tôi được biết, Khoa mời những anh em bạn bè thân thiết gắn bó trong nghề đến chung vui cùng mình như anh Trường Giang...

Sắp tới ngày trọng đại của cuộc đời rồi, Khoa cũng lo lắng lắm, lo làm sao để chu toàn. Đám cưới của vợ chồng Khoa ngoài Bắc sẽ tổ chức vào ngày 18-5 tới, còn ở TP.HCM thì vào 5-6 tới ”- quản lý của diễn viên Mạc Văn Khoa chia sẻ với PLO.

Những ngày qua, hai vợ chồng tất bật gửi thiệp mời đến mọi người. Tấm thiệp cưới được thiết kế đơn giản sang trọng với hai tông màu chủ đạo xanh và trắng tạo cảm giác thoải mái dễ chịu.

Đặc biệt, sự xuất hiện của con gái của nam diễn viên trên thiệp mời khiến nhiều người thích thú, chia sẻ.

Hai người đã đăng kí kết hôn trước đó và có con chung nhưng chưa tổ chức lễ cưới. Mạc Văn Khoa từng chia sẻ về việc lùi đám cưới vì mong có sự xuất hiện của con trong đám cưới của bố mẹ.

Thông tin trên thiệp cưới, lễ đính hôn của vợ chồng Mạc Văn Khoa sẽ được tổ chức vào ngày 12-5. Sau đó, cả hai sẽ tổ chức tiệc để đãi bà con hàng xóm tại quê hương của Mạc Văn Khoa vào ngày 18-5.

Đám cưới của Mạc Văn Khoa sắp diễn ra tại TP.HCM ảnh 2

Hình ảnh thiệp cưới cực dễ thương được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội.

Trước đó, Mạc Văn Khoa từng gửi đến vợ lời cảm ơn và xin lỗi trên trang cá nhân của mình.

“Cảm ơn em vì đã đến bên anh, cùng nhau chia sẻ và trải qua đủ gia vị của cuộc sống! Mọi cảm xúc chúng ta cũng đã đều trải qua và cũng đã tới lúc chúng ta cùng nắm tay nhau tận hưởng giây phút hạnh phúc nhất trong cuộc đời

Xin lỗi em vì ngày này tới hơi muộn một chút ! Anh biết em mong điều này từ rất lâu rồi nhưng bây giờ anh mới làm cho em được! Anh vẫn luôn nói rằng anh nợ em một cái đám cưới... và bay giờ anh xin tuyên bố anh muốn xoá nợ.

Chúng ta sẽ nắm tay nhau lên lễ đường và sẽ nắm tay nhau suốt cả cuộc đời này em nhé. Cảm ơn em- vợ của anh!”- Mạc Văn Khoa chia sẻ.

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

(PLO)-  Anh Y sống tại thành phố Thủ Đức, đến với chương trình Người thứ ba với câu chuyện vợ ngoại tình. Đắng cay hơn khi người thứ ba trong câu chuyện lại chính là bạn thân của anh Y.