Đàm Vĩnh Hưng: ‘3 năm rồi tôi không còn quan tâm tới antifan nữa’

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, 3 năm qua anh không còn quan tâm tới antifan nữa. Thậm chí anh không còn đáp trả, tranh cãi hay quan tâm đến chuyện những người ghét mình…

Nhiều câu chuyện tâm tình được Đàm Vĩnh Hưng trải lòng tại họp báo công bố dự án “The Portrait” tối 10-8. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 2-10 tới tại Hà Nội.

Đến vui cùng anh còn có ca sĩ Uyên Linh, diễn viên Ngọc Thanh Tâm. Nam ca sĩ khiến nhiều người hâm mộ thích thú khi bật mí đã mời được diva Hồng Nhung tham gia chương trình với giá cát-sê bất ngờ. Dù lúc này, chị đang tận hưởng cuộc sống bình yên hạnh phúc bên Pháp.

Đàm Vĩnh Hưng: ‘3 năm rồi tôi không còn quan tâm tới antifan nữa’ ảnh 1

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Cụ thể, Mr Đàm tiết lộ diva Hồng Nhung đồng ý góp mặt trong chương trình mà không nhận bất kì khoản cát-xê nào. Sự nhiệt tình tử tế của cô Bống khiến anh xúc động. Khán giả mong chờ màn hội ngộ của Đàm Vĩnh Hưng và diva Hồng Nhung.

“Hiện tại, chị Hồng Nhung đang sống ở Pháp với gia đình nhưng chị đã đồng ý về Việt Nam tham gia concert của Hưng. Đã thế, thù lao chị lấy lại là 0 đồng nữa, quá hời cho Hưng rồi. Tình cảm của chị Nhung dành cho Hưng tuyệt vời quá. Nhân dịp này, Hưng xin gửi lời biết ơn chị và sẽ hôn chị 100 cái khi chị xuống máy bay”- Đàm Vĩnh Hưng hài hước cho hay.

Theo chia sẻ của giọng ca “Anh lo cho em hết”, “The Portrait” sẽ tái hiện cho khán giả một bức chân dung hoàn thiện nhất của anh trong âm nhạc lẫn cuộc sống. Trong đó, nam ca sĩ có nói rằng, mình sẽ “ngông” khi đối đầu với antifan.

Giải thích cụ thể cái “ngông” ở đây, Đàm Vĩnh Hưng nói rằng khoảng 3 năm qua, anh không còn đáp trả, tranh cãi hay quan tâm đến chuyện những người ghét mình.

“Cái ‘ngông’ ở đây tôi sẽ làm chính là tái hiện lại một Đàm Vĩnh Hưng ‘không giống ai’ như nhiều người từng nghĩ từ tóc tai, quần áo đến chất giọng đặc trưng của mình ở thời điểm mà không ai tin tôi có thể làm ca sĩ. Chính những điều đặc biệt đó đã mang đến một Đàm Vĩnh Hưng như hôm nay đứng trước quý vị”- nam ca sĩ trải lòng.

Đàm Vĩnh Hưng: ‘3 năm rồi tôi không còn quan tâm tới antifan nữa’ ảnh 2
Uyên Linh tiết lộ mới đây cô đã nhận được lời mời kết hợp của Đàm Vĩnh Hưng vào lúc 1h30 sáng
Đàm Vĩnh Hưng: ‘3 năm rồi tôi không còn quan tâm tới antifan nữa’ ảnh 3

Bạn bè đồng nghiệp tới chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng

“The Portrait” khác với các liveshow trước của anh, chương trình lần này sẽ được ứng dụng công nghệ mapping 3D kết hợp với âm nhạc, hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những trải nghiệm đặc biệt không thể nào quên.

Trong dự án sắp tới, Đàm Vĩnh Hưng sẽ đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc cho live concert. Anh sẽ là người trực tiếp biên tập, trực tiếp chọn bài, mix nhạc bởi hơn ai hết giọng ca “Anh lo cho em hết” hiểu khán giả của mình muốn gì.

“Hưng biết mình hát câu nào họ sẽ vỗ tay, hát bài nào sẽ ‘xé nát’ tim của họ, hát bài nào sẽ khiến họ thấy cô đơn. Và đó là món quà mà Hưng muốn dành cho khán giả của mình, Hưng sẽ lấy âm nhạc để xoa dịu đi tâm tư của họ”, nam ca sĩ tâm sự.

Có một thanh xuân gọi tên Đàm Vĩnh Hưng…

Có một thanh xuân gọi tên Đàm Vĩnh Hưng…

(PLO)-  25 năm đi qua, khán giả của Đàm Vĩnh Hưng hôm nay có người tóc đã bạc trắng, những đứa trẻ năm nào đã lớn, đã mua được một tấm vé vào TP.HCM ngồi nghe anh hát…
Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

(PLO)-  Anh Y sống tại thành phố Thủ Đức, đến với chương trình Người thứ ba với câu chuyện vợ ngoại tình. Đắng cay hơn khi người thứ ba trong câu chuyện lại chính là bạn thân của anh Y.