Tiết lộ tiêu chí tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam, fan lo lắng cho Nam Em

(PLO)-  Một ngày trước đêm chung kết, nhiều tiêu chí cụ thể, quan trọng về tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 chính thức được Ban tổ chức chia sẻ.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Cụ thể, người đẹp giành chiến thắng giải thưởng phụ “Người đẹp nhân ái” khả năng sẽ giành vị trí cao tại cuộc thi. Thí sinh chiến thắng nhiều vòng thi phụ đầy tiềm năng để có cơ hội sở hữu vương miện.

Bên cạnh vẻ đẹp hình thể, tri thức, thì sức khoẻ tốt là một yếu tố quan trọng giúp thí sinh chiến thắng, giành vương miện Miss World Vietnam 2022.

Tiết lộ tiêu chí tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam, fan lo lắng cho Nam Em ảnh 1

Đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021 Karolina Bielawski trong vòng tay người hâm mộ. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

Chiều 11-8, Họp báo Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 chào mừng đoàn chủ tịch Hoa hậu thế giới và đương kim Hoa hậu thế giới Miss World 2021 Karolina Bielawski chính thức diễn ra tại Quy Nhơn (Bình Định).

Trước thềm chung kết, nhiều câu hỏi từ báo chí và người hâm mộ được Ban tổ chức trả lời thẳng thắn.

Nhà báo Hữu Việt – Trưởng ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam chia sẻ với góc độ trưởng ban giám khảo, ông và các thành viên im lặng quan sát theo dõi để chọn ra người đẹp xứng đáng nhất đảm nhận vương miện Miss World Vietnam 2022.

“Đã gọi Hoa hậu thì phải đẹp, đẹp về hình thể, tâm hồn, đẹp về trí thức, có hiểu biết về Việt Nam, thế giới, có nguồn năng lượng để tham gia các hoạt động Miss World.

Một tiêu chuẩn chúng tôi đánh giá rất cao đó là Người đẹp nhân ái. Khi các bạn có tài năng nhan sắc đó là tài sản cha mẹ cho các bạn, được sinh ra trên đời là món quà của tạo hoá, lòng nhân ái, chia sẻ với cộng đồng sẽ khiến vẻ đẹp đó tồn tại mãi mãi”- Trưởng ban giám khảo bày tỏ.

Họp báo vừa diễn ra chiều nay, 11-8 tại Quy Nhơn quy tụ hàng loạt mỹ nhân hàng đầu showbiz Việt. Ảnh: Team Viết Quý

Họp báo vừa diễn ra chiều nay, 11-8 tại Quy Nhơn quy tụ hàng loạt mỹ nhân hàng đầu showbiz Việt. Ảnh: Team Viết Quý

Bà Phạm Kim Dung và Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawski

Bà Phạm Kim Dung và Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawski

Ông cũng chia sẻ người sở hữu nhiều danh hiệu đầy tiềm năng để trở thành người chiến thắng. Tuy nhiên đó chưa phải là quyết định cuối cùng.

Quyết định của toàn bộ thành viên ban giám khảo đêm chung kết giữ vai trò quan trọng. Các thí sinh đều có cơ hội để giành vương miện xanh ở đấu trường nhan sắc này.

Sức khoẻ là vấn đề quan trọng được bà Phạm Kim Dung, trưởng ban giám khảo nhà báo Hữu Việt, Hoa hậu Lương Thùy Linh nhấn mạnh tại buổi họp báo.

“Không có cuộc thi nào nhẹ nhàng, kể cả thi Đại học. Khi các bạn xác định thi Hoa hậu phải đầu tư sức khoẻ, tinh thần…

Không thể nào thức dậy 8, 9h đi ngủ lúc 10h, nó không phù hợp như ở nhà. Thí sinh vất vả 1 thì BTC vất vả 10. Lửa thử vàng gian nan thử sức, nếu không nỗ lực vượt qua được một cuộc thi trong nước thì không thể nào đến với một cuộc thi quốc tế được.

Chúng tôi không chọn những cô tiểu thư. Chúng tôi không chọn những thí sinh không cân bằng được cuộc sống của mình. Đến giờ ăn phải ăn, ăn no để hoạt động…Chúng ta không thể nào đi thi như ở nhà được.

Chúng tôi tổ chức nhiều năm qua, thí sinh dừng vì nhiều lý do khác nhau, nhưng chưa có lý do nào vì sức khoẻ cả. Chúng tôi rất thương thí sinh, rất quan tâm đến thí sinh, thí sinh khoẻ chương trình mới thành công được”- CEO Phạm Kim Dung nói.

Từng là thí sinh chinh chiến tại Miss World Vietnam và là đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc thế giới, Hoa hậu Lương Thùy Linh bày tỏ sự cảm thông với các thí sinh khi biết nhiều khi các bạn chỉ ngủ được 3 tiếng phải dậy. Nhưng nếu không chuẩn bị kĩ lưỡng, có một sức khoẻ tốt ở một cuộc thi trong nước thì rất khó sẵn sàng để đến với đấu trường nhan sắc quốc tế.

“Trong nước bạn có êkip làm tóc, make-up nhưng ra thế giới, bạn phải tự make-up làm tóc, tự cầm 13 va li từ Việt Nam sang nước ngoài, không ai làm giúp mình cả”- Lương Thùy Linh trải lòng

Tiết lộ tiêu chí tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam, fan lo lắng cho Nam Em ảnh 4

Nam Em nỗ lực tại Miss World Vietnam tuy nhiên hạn chế của cô là sức khoẻ không ổn định

Người đẹp Bản lĩnh Thùy Linh - nữ sinh Ngoại giao là ứng cử viên nặng kí tại Miss World Vietnam 2022

Người đẹp Bản lĩnh Thùy Linh - nữ sinh Ngoại giao là ứng cử viên nặng kí tại Miss World Vietnam 2022

Đây cũng là điều khiến fan sắc đẹp đặc biệt là người yêu mến Nam Em lo lắng cho cô. Từ đầu cuộc thi, Nam Em là một trong những người đẹp thu hút sự chú ý của truyền thông và fan sắc đẹp. Nhan sắc, tài năng sự thông minh của Nam Em là thế mạnh.

Tuy nhiên, do sức khoẻ yếu, Nam Em đã không thể hoàn thành một số thử thách thuộc khuôn khổ Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 như “Người đẹp Thể thao”.

Trước đó cô cũng không thể hoàn thành phần thi “Người đẹp du lịch” do vấn đề sức khoẻ. Nam Em cũng hiểu rõ điều này và rõ ràng để đi được đến hôm nay đó là một nỗ lực kiên cường.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Thực đơn' hấp dẫn trên VTV đêm Giao thừa

'Thực đơn' hấp dẫn trên VTV đêm Giao thừa

(PLO)- Đêm Giao thừa, khán giả có thể đón xem các chương trình Chào xuân Giáp Thìn 2024 hấp dẫn trên VTV  như Gặp nhau cuối năm, Tự hào thể thao Việt Nam, Vạn Xuân, Tết nghĩa là hy vọng.

Hiếu học là chủ đề Hội Chữ Xuân 2024

Hiếu học là chủ đề Hội Chữ Xuân 2024

(PLO)- Hội Chữ Xuân truyền thống khai mạc tối nay, với chủ đề "Hiếu học". Trong dịp này,  triển lãm Thư pháp cũng ra mắt với thiết kế Con đường chữ nhấn mạnh hiền tài là nguyên khí quốc gia.