Canh bạc tình yêu tập 64:

Đăng Duy bất ngờ tỏ tình và cầu hôn Thanh Vân

0:00 / 0:00
0:00

Để có thể hoàn toàn lôi kéo Kiệt đứng về phía mình, trở mặt với Đăng Duy, Khiêm đã kể cho Kiệt nghe câu chuyện quá khứ đầy đau đớn của gia đình mình.

Qua hồi tưởng của Khiêm, hình ảnh ông Phát Thuận hiện lên là kẻ vô cùng xấu xa khi đã gây tai nạn khiến ba và em Khiêm qua đời, nhưng sau đó lại dùng tiền để đẩy người tài xế ra nhận tội cho ông ta.

Đăng Duy bất ngờ tỏ tình và cầu hôn Thanh Vân ảnh 1

Khiêm kể về quá khứ để lôi kéo Kiệt trả thù Đăng Duy. Ảnh: SEN VÀNG

Vì quá tức giận, mẹ của Khiêm quyết kiện đến cùng nhưng sức yếu thế cô, một người vợ góa nghèo khó làm sao có thể thắng kiện gã đàn ông vừa có tiền vừa có thế như ông Phát Thuận?

Những luật sư mà mẹ Khiêm tìm đến đều được ông Thuận Phát săn đón trước khiến bà không còn chút cơ hội chiến thắng.

Đăng Duy bất ngờ tỏ tình và cầu hôn Thanh Vân ảnh 2

Khiêm.

Không những thế, ông ta còn cố tình làm thân với bác của Khiêm để mua lại miếng đất và căn nhà mà mẹ con Khiêm đang ở khiến hai mẹ con rơi vào cảnh tứ cố vô thân. Chính vì vậy, Khiêm đành phải xa mẹ tới trại trẻ mồ côi tá túc.

Như tìm thấy sự đồng cảm từ Khiêm, Kiệt cũng quan tâm về cái chết của ba mình. Tuy nhiên, Khiêm không nói rõ nguyên nhân cái chết của ba Kiệt mà chỉ hứa sẽ khiến Đăng Duy phải trả giá.

Đăng Duy bất ngờ tỏ tình và cầu hôn Thanh Vân ảnh 3

Tiểu Quyên đau khổ khi nhìn thấy clip quay lại cảnh ái ân của Khiêm với người khác. 

Trong lúc này, Tiểu Quyên đã được thím cung cấp đoạn clip quay lại cảnh ái ân của Khiêm và Thoa khiến cô vô cùng đau khổ.

Đột ngột không liên lạc được với Tiểu Quyên khiến Khiêm thoáng thắc mắc nhưng vì có quá nhiều mối bận tâm nên anh vội cho qua.

Đăng Duy bất ngờ tỏ tình và cầu hôn Thanh Vân ảnh 4

Thanh Vân.

Trở lại với Thanh Vân, bất ngờ nhận được lời tỏ tình và cầu hôn của Đăng Duy khiến cô thảng thốt. Nhận thấy thái độ của Thanh Vân, Đăng Duy không hề ép cô phải đồng ý ngay lập tức mà vẫn cho cô thời gian và chờ đợi câu trả lời.

Đăng Duy bất ngờ tỏ tình và cầu hôn Thanh Vân ảnh 5

Đăng Duy.

Liệu, Thanh Vân có đồng ý với lời cầu hôn của người mà cô luôn tin rằng đó là tội phạm?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam Canh bạc tình yêu phát sóng vào lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên kênh THVL1.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?