Canh bạc tình yêu tập 76:

Đăng Duy bị bạn thân 'bán đứng' làm công ty thất thoát số tiền khủng

0:00 / 0:00
0:00

Khi biết mọi chuyện bắt đầu bị bại lộ, Kiệt nhớ lại chính mình đã mang hồ sơ vào cho Đăng Duy ký. Để Đăng Duy bị phân tâm, không thể xem xét kỹ hồ sơ, Kiệt cố tình bàn về cái chết của ông Phát Thuận và cho rằng có thể có ai đó đã lẻn vào phòng để giết chết ông Thuận.

Chính trong lúc Đăng Duy bận tâm suy nghĩ, Tuấn Kiệt đã đốc thúc Đăng Duy ký vào hồ sơ. Sau đó, Kiệt đã mang chứng từ có chữ ký của Đăng Duy đến trao cho Khiêm để đổi lấy bốn tỉ mà anh đang cần để giúp Thiên Kim trả nợ.

Đăng Duy bị bạn thân 'bán đứng' làm công ty thất thoát số tiền khủng ảnh 1

Tuấn Kiệt là nguyên nhân khiến công ty thất thoát bốn tỉ. Ảnh: SEN VÀNG

Vì chuyện công ty ngày càng phức tạp, Đăng Duy phải trở về sớm để giải quyết mọi việc. Trong cuộc họp cổ đông, Đăng Duy không thể giải thích được vì sao chữ ký của mình lại được ký trên hồ sơ chứng từ ấy. Duy đành phải nhận trách nhiệm và hứa khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Đăng Duy bị bạn thân 'bán đứng' làm công ty thất thoát số tiền khủng ảnh 2

Thiên Kim hoài nghi về số tiền bốn tỷ bị thất thoát. 

Cuộc họp cổ đông với số tiền thất thoát bốn tỷ khiến Thiên Kim cảm thấy hoài nghi. Cô tìm đến Tuấn Kiệt để hỏi han về số tiền mà anh đã giúp cô trả nợ. Tuy nhiên, Tuấn Kiệt đã tìm mọi lý lẽ để bao biện, rằng anh không có khả năng làm chuyện đó, rằng đối với Duy số tiền đó chỉ như rụng một cọng tóc.

Nhưng Tuấn Kiệt đã phải đau lòng khi Thiên Kim thẳng thắn cho rằng cô chỉ sợ ảnh hưởng uy tín của Đăng Duy.

Đăng Duy bị bạn thân 'bán đứng' làm công ty thất thoát số tiền khủng ảnh 3

Khiêm.

Vẫn chưa giải quyết xong chuyện thất thoát, Đăng Duy lại tiếp tục nhận những cuộc điện thoại đòi hủy hợp đồng của đối tác và chấp nhận bồi thường. Đăng Duy không khỏi lo lắng bởi số tiền đền bù không thể bù đắp thiệt hại cho khách hàng, chưa kể uy tín của Phát Đạt cũng mất hết.

Trong lúc này, Khiêm lại vô cùng đắc ý và cho người tung nhiều tin về Phát Đạt càng nhiều càng tốt.

Đăng Duy liệu có trụ vững khi kẻ ném đá giấu tay quá nhiều thủ đoạn? Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam Canh bạc tình yêu phát sóng vào lúc 20 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?