Đạo diễn Huỳnh Đông thừa nhận 'sợ vợ' trên sóng truyền hình

Tập 11 Giác quan thứ 6 mùa 3 với sự góp mặt của đạo diễn Huỳnh Đông và bà xã Ái Châu cùng cặp đôi MC Thành Trung, Diệu Nhi. Huỳnh Đông và Ái Châu đã kết hôn được hơn năm năm và là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất làng giải trí Việt.

Từng có thông tin người thứ ba xuất hiện trong chuyện tình cảm của cả hai nhưng Huỳnh Đông và Ái Châu nhanh chóng lên tiếng đính chính rằng đó là những chuyện đã xảy ra trước khi cặp đôi kết hôn.

Cặp vợ chồng Huỳnh Đông và Ái Châu. Ảnh: BEE

Hiện tại, cặp vợ chồng nghệ sĩ chọn cách sống bình yên, không scandal và hạnh phúc bên cậu con trai kháu khỉnh. Thỉnh thoảng, Huỳnh Đông và Ái Châu nhận lời tham gia một số chương trình truyền hình và cả hai luôn có những cách thể hiện tình cảm khiến không chúng vô cùng ngưỡng mộ.

Đến với Giác quan thứ 6 mùa 3 đòi hỏi các khách mời phải vận dụng trực giác, khả năng quan sát của mình để tìm được chính xác mỗi nghề nghiệp ứng với mỗi nhân vật. Hầu hết trong những quyết định của mình, Huỳnh Đông đều nghe theo bà xã với một lời khẳng định: “Vợ nói là đúng hết”.

Ái Châu ngồi bên cạnh cũng ngượng ngùng nói: “Anh đừng có nói vậy, người ta nói anh sợ vợ đó”. Tuy nhiên, Huỳnh Đông vẫn hài hước chia sẻ: “Anh sợ vợ ai cũng biết hết, không sao hết trơn, anh tự hào về chuyện đó. Mọi người cứ phát chương trình này lên đi để cho cả thế giới biết là anh sợ vợ”. 

Trong một tình huống khác, Huỳnh Đông và Ái Châu có hai lựa chọn khác nhau tuy nhiên đến khi ấn chuông chốt đáp án, anh vẫn nghe theo lời bà xã. Diệu Nhi thắc mắc: “Ủa, nãy anh phân tích chị nhân vật số 2 ghê lắm mà sao giờ anh chốt kiểu khác vậy”.

Năm nhân vật bí ẩn trong chương trình. Ảnh: BEE

Năm nhân vật trong Giác quan thứ 6 tập 3 sẽ tương ứng với năm nghề nghiệp là nghệ nhân bonsai, nghệ nhân ẩm thực, nghệ nhân vẽ mosaic, nghệ nhân làm tranh bằng dây kẽm, nghệ nhân làm tranh tràm.

Khán giả lẫn hai khách mời sẽ được khám phá những nghề nghiệp đặc biệt, độc đáo và mang đậm tính văn hoá của dân tộc thông qua những sản phẩm mà các nghệ nhân mang đến. Giác quan thứ 6 mùa 3 lên sóng 12 giờ Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.