Lý Nhã Kỳ lần đầu tiết lộ về lý do yêu 'phi công'

Tập 9 Giác quan thứ 6 mùa 3 với sự góp mặt của hai khách mời đặc biệt là diễn viên Lý Nhã Kỳ cùng ca sĩ Duy Ngọc (nhóm nhạc The Wings).

Được biết, Lý Nhã Kỳ cùng Duy Ngọc và các thành viên nhóm The Wings có một nhóm bạn chung gọi vui là “5 ông 1 bà”.

Diễn viên Lý Nhã Kỳ và ca sĩ Duy Ngọc. Ảnh: BEE

Duy Ngọc cho hay, tính tới thời điểm hiện tại chưa có thêm một “ông cả” nào xuất hiện trong nhóm, sánh đôi cùng người chị thân thiết. Duy Ngọc còn hài hước chia sẻ: “Hiện tại vị trí đó đang khoá sổ, chưa có ai bước vào nhưng Ngọc thì vẫn đang phấn đấu lên làm ông cả đây”.

Lý Nhã Kỳ cũng khá thân thiết với Duy Ngọc nên không ngần ngại sờ bụng, khen ngợi thân hình sáu múi cực chuẩn của nam ca sĩ. Được biết, từ ngày gia nhập hội bạn cùng Lý Nhã Kỳ, Duy Ngọc đã có nhiều tiến bộ về hình thể lẫn cách ăn mặc, được đàn chị khen ngợi.

Lý Nhã Kỳ cũng khẳng định mình đang trong trạng thái “ế chủ động” và vẫn đang chờ đợi gặp được một nửa lý tưởng của mình. Ảnh: BEE

Chuyện nữ diễn viên hiện đang độc thân đều được cả showbiz xác nhận và bị đồng nghiệp như Trường Giang trêu chọc.  

Nữ diễn viên còn nói rằng cô đến với nghệ thuật bằng một sự tình cờ chứ không có nhiều toan tính, thậm chí khi được các tiền bối khen duyên dáng, đáng yêu cô cũng bất ngờ vì không nghĩ mình được yêu quý như vậy.

Tuy nhiên Lý Nhã Kỳ vẫn giữ được sức hút ở mỗi sự kiện, mỗi MV. Với sự hài hước, duyên dáng của mình, Lý Nhã Kỳ sẽ kết hợp cùng Duy Ngọc mang đến những tình huống thú vị cho Giác quan thứ 6 tuần này.

Giác quan thứ 6 mùa 3 lên sóng 12 giờ trưa nay, 14-3 trên kênh VTV3.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm