Đạo diễn Việt Tú giúp Lệ Quyên làm liveshow triệu đô

Một trong những vị trí quan trọng nhất của Q show2 là đạo diễn đã được Lệ Quyên tiết lộ là Việt Tú, cái tên quen thuộc của những sự kiện “bom tấn”, kèm theo đó là lời khẳng định của chính ca sĩ Q show2 là show mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Đây là liveshow được quan tâm và chú ý nhất nhì trong dịp cuối năm nay, bởi quy mô, ý nghĩa và quan trọng là nó mang hai cái tên được coi là ngôi sao của giới nghệ thuật và biểu diễn cùng đứng trên một sân khấu. Đạo diễn Việt Tú dành cho Lệ Quyên những chia sẻ trước liveshow ý nghĩa này.

"Trên thực tế, tôi nhận được lời mời này từ năm ngoái từ gia đình Lệ Quyên, tôi trân trọng và đánh giá cao điều này, có rất ít sự chuẩn bị chu đáo như vậy trong bối cảnh thị trường của chúng ta có nhiều lộn xộn, chưa được quy chuẩn như thời điểm hiện tại. Khái niệm “đẳng cấp quốc tế” mà Lệ Quyên đang hướng tới cần được hiểu ở một nghĩa rộng, đó là sự chuẩn bị, là mô hình hoạt động, là khát vọng của người nghệ sĩ, chứ không chỉ nằm ở hình thức" - đạo diễn Việt Tú nói.

Êkíp cũng cho biết liveshow này sẽ tiêu tốn số tiền tới cả triệu đô. Trong vai trò đạo diễn, đạo diễn Việt Tú cũng cho biết thêm về số tiền này: "Điều hành những show đầu tư khủng với tôi không có gì là mới. Bên cạnh đó, một show diễn có rất nhiều khoản chi chứ không phải chỉ là phần dàn dựng và sân khấu, vậy cần hiểu khái niệm “triệu đô” cho đúng. Cho đến hiện tại thì tôi vẫn chưa thống kê hết chi phí cho phần mình phụ trách và chưa nhận được thông tin mình có thể chi tiêu bao nhiêu trong “triệu đô” ấy. Điều có thể khẳng định là cho dù triệu đô, hay triệu đồng thì tôi luôn xác định trách nhiệm của mình với chương trình mình nhận là như nhau, với tôi chỉ có show diễn thành công hay thất bại, vì thành công thì bao nhiêu cũng là rẻ, mà thất bại thì miễn phí vẫn là đắt".

Anh cũng khẳng định việc đẳng cấp quốc tế hay không không nằm ở chữ "triệu đô" mà đẳng cấp quốc tế phải đến từ một hệ sinh thái đồng bộ. "Ở đó đầu tiên là vị thế của chính thị trường mà nghệ sĩ ấy đang ở trong, là khát vọng vươn tầm của người nghệ sĩ, là thứ âm nhạc mà cô ấy mang tới khán giả. Còn nếu chỉ nói về số tiền và hiệu ứng, tôi nghĩ chỉ cần đổi hết triệu đô ấy ra tiền mặt rồi mang lên để trên sân khấu là đã đạt được hiệu ứng rồi" - đạo diễn Việt Tú nói thêm.

Đạo diễn Việt Tú cũng kỳ vọng và yêu cầu ở Lệ Quyên khi tham gia liveshow này chính là sự thoải mái, đừng quá căng thẳng vì con số kỷ niệm 20 năm ca hát mà hãy cứ là Lệ Quyên.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm