Đào Ngọc Sang đổi nghệ danh Hải Luân do chính Hoài Linh đặt

Đào Ngọc Sang là nam ca sĩ trẻ sở hữu chất giọng nội lực cùng ngoại hình điển trai, sáng sân khấu. Anh từng là gương mặt ấn tượng trong cuộc thi Giọng hát Việt 2015 dưới sự dẫn dắt của HLV Mỹ Tâm.

Sau cuộc thi, Đào Ngọc Sang tiếp tục thử sức mình với nhiều sân chơi âm nhạc khác và may mắn giành lấy bốn giải quán quân tại các cuộc thi.

Tuy nhiên, những giải thưởng này lại không mang đến cho anh cơ hội được khán giả biết đến khi hotboy gốc Nghệ An luôn chật vật trên con đường tìm kiếm chỗ đứng giữa thị trường âm nhạc nhiều cạnh tranh như hiện nay.

Đào Ngọc Sang đổi nghệ danh Hải Luân do chính Hoài Linh đặt ảnh 1

Ca sĩ Đào Ngọc Sang. Ảnh: JET

Cách đây ba tháng, Đào Ngọc Sang bất ngờ công bố với công chúng nghệ danh mới toanh là Hải Luân.

Theo anh chia sẻ, đây là nghệ danh do chính NSƯT Hoài Linh đặt cho anh: “Sang và chú Hoài Linh thường nhắn tin hỏi thăm nhau. Chú rất thương và ngỏ ý đổi cho Sang cái tên để làm nghề.

Chú cho Sang một số tên nhưng khi nhắc đến nghệ danh Hải Luân, Sang yêu thích ngay tức khắc vì Hải Luân có hai chữ viết tắt H.L giống với Hoài Linh. Tên mới giúp Sang hoạt động trong giới dễ hơn. Chú Hoài Linh cũng đặc biệt yêu thích nghệ danh này”.

Đào Ngọc Sang đổi nghệ danh Hải Luân do chính Hoài Linh đặt ảnh 2

Anh chia sẻ, hiện tại một số anh chị đồng nghiệp vẫn cảm thấy lạ lẫm lẫn khó khăn vì chưa quen với cái tên Hải Luân, nhưng trong tương lai mọi người sẽ dần nhớ tên gọi này.

Trương Thảo Nhi được khán giả đặc biệt chú ý sau màn góp giọng vô cùng ấn tượng với Trúc Nhân trong bản hit Bốn chữ lắm.

Nữ ca sĩ tham gia Giọng Hát Việt mùa thứ 2 (2013) và là thí sinh của đội diva Hồng Nhung, sau đó cô cũng trở thành Á quân cuộc thi Sing my song 2016.

Đào Ngọc Sang đổi nghệ danh Hải Luân do chính Hoài Linh đặt ảnh 3

Ca sĩ Trương Thảo Nhi. Ảnh: JET

Phong cách "country pop", giọng hát ấn tượng cùng những thể nghiệm âm nhạc độc đáo của Trương Thảo Nhi dù được giới chuyên môn đánh giá tích cực, chờ đợi để tỏa sáng tại Vpop trong lòng khán giả đại chúng.

Các tiết mục ca nhạc hấp dẫn nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam cũng được giới thiệu đến khán giả như Em trong mắt tôi (Hà Thúy Anh), Gót hồng (Nguyễn Ngọc Sơn), Chợt nghe bước em về (Triệu Long).

Đào Ngọc Sang đổi nghệ danh Hải Luân do chính Hoài Linh đặt ảnh 4

Vở hài kịch vui nhộn mang tên Cho đi là mãi mãi. Ảnh: JET

“Cuộc sống với những điều đơn giản, nhỏ nhoi nhưng cũng đủ để làm cho chúng ta hạnh phúc” sẽ là thông điệp chính trong vở hài kịch vui nhộn mang tên Cho đi là mãi mãi do các nghệ sĩ hài Hồng Trang, Võ Ngọc Tân, Võ Ngọc Tiến, Lâm Nguyễn, Thái Vinh biểu diễn.

Với nhiều chi tiết hài hước, tiết mục sẽ đem đến cho khán giả những tràng cười không ngớt cùng những giây phút lắng đọng.

Làng hài mở hội mừng xuân tập 4, chủ đề Cảm ơn những dịu dàng phát sóng vào lúc 21 tối nay, 10-3 trên THVL1.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?