Trà táo đỏ phần 2, tập 36:

Đầu độc Lâm Phong, Chiêu Dương rợn người khi đọc nhật ký của gã si tình

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Từ một nạn nhân đáng thương trong trò chơi thâm độc của gã si tình, Chiêu Dương nhanh chóng lật lại thế cờ bằng những chiêu trò đáp trả không hề kém cạnh.

Hay tin Võ Hiếu lên đến nhà máy, Duy Kha lập tức kéo đàn em đến gây sự. Tuy nhiên, khi cả bọn vừa định ra oai với giám đốc công ty Trà táo đỏ thì công an xuất hiện kịp lúc.

Không thể để dính phốt làm ảnh hưởng đến công việc làm ăn của tổ chức, lão ta và bọn đàn em đành cụp đuôi quay về.

Khi bọn người của lão Kha rút đi, Hiếu điện thoại cám ơn anh Hải đã nhiệt tình hỗ trợ khi anh lên tiếng nhờ giúp đỡ. Nhân dịp này, anh tiết lộ cho phía công an về những hoạt động bất thường ở nhà máy sản xuất trà của ông Duy Kha.

Đầu độc Lâm Phong, Chiêu Dương rợn người khi đọc nhật ký của gã si tình  ảnh 1

Công an xuất hiện kịp lúc. Ảnh: SV

Trong khi đó, biết rõ Lâm Phong chính là kẻ chủ mưu trong việc sai Trường Hận giả ma đòi mạng, Chiêu Dương bắt đầu lên kế hoạch trả đũa gã đàn ông si tình.

Trong lúc hẹn Phong ăn tối, cô đã lén bỏ ma túy vào rượu nhằm đầu độc anh ta. Nhân lúc Phong say thuốc bất tỉnh, cô định ra tay kết liễu kẻ đã khiến mình bao phen khốn khổ.

Thế nhưng, với những gì hắn gây ra thì cái chết vốn dĩ quá nhẹ nhàng cho một kẻ tâm địa thâm độc.

Đặc biệt là khi Chiêu Dương tình cờ đọc được quyển nhật ký với đầy những dòng si tình đến bệnh hoạn của Lâm Phong.

Đầu độc Lâm Phong, Chiêu Dương rợn người khi đọc nhật ký của gã si tình  ảnh 2

Chiêu Dương phát hiện những sự thật trong quyển nhật ký của Lâm Phong.

Lúc này vì không thể ra tay với Võ Hiếu, ông Kha quay sang nhắm đến Chiêu Dương. Biết rõ cô chính là cái gai trong mắt Mỹ Kỳ, lão quyết định tìm cơ hội đứng chung chiến tuyến với tình địch của Chiêu Dương.

Lão cũng thẳng thắn với Kỳ bản thân hận người tình mới của lão Bàng đến tận xương tủy nhưng vì đã hại chết con trai mình, nhưng chưa thể giết được cô ta vì sự bảo hộ tuyệt đối của ông trùm.

Chính vì thế, bắt tay hợp tác với Mỹ Kỳ chính là phương án đôi bên cùng có lợi và khả dĩ nhất.

Đầu độc Lâm Phong, Chiêu Dương rợn người khi đọc nhật ký của gã si tình  ảnh 3

Ông Kha gặp Mỹ Kỳ.

Từ nguồn tin do Võ Hiếu cung cấp, phía công an lập tức tổ chức ra quân kiểm tra đột xuất nhà máy của ông Duy Kha. Thế nhưng, trận đánh úp lần này liệu có thành công khi lão cáo già ấy luôn có tay mắt săn tin ở mọi lúc, mọi nơi?

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Trà táo đỏ phần 2, lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?