ĐH Công nghệ Sài Gòn trao bằng thạc sĩ khóa đầu tiên

Qua quá trình nỗ lực học tập và nghiên cứu, khóa 1 chuyên ngành CNTP đã có gần 90% thạc sĩ đạt thành tích từ khá trở lên. Trong đó, có 4 tân thạc sĩ được xếp loại xuất sắc và giỏi, nhiều học viên có bài báo giá trị đã được công bố.

Tại buổi lễ tốt nghiệp, Tiến sĩ Trương Quang Mùi, Chủ tịch HĐQT Nhà trường chia sẻ, tấm bằng thạc sĩ STU trao đợt này có nhiều ý nghĩa hơn, khi đây là khóa đào tạo và tốt nghiệp trình độ thạc sĩ đầu tiên của trường. Tiến sĩ Trương Quang Mùi mong muốn các bạn tân thạc sĩ vận dụng các kiến thức có được trong thời gian học tập và nghiên cứu trình độ thạc sĩ tại STU vào thực tế công việc để phục vụ cho sự nghiệp phát triển của đất nước.

Trong năm 2019, tiếp nối thành công của chương trình thạc sĩ chuyên ngành CNTP, STU dự kiến tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh và Kỹ thuật xây dựng.

Ra mắt sản phẩm dầu nhớt ADNOC Voyager tại Việt Nam

Ra mắt sản phẩm dầu nhớt ADNOC Voyager tại Việt Nam

(PLO)- Ngày 22-6, tại TP.HCM, Công ty Abu Dhabi National Oil (ADNOC) - Tập đoàn sản xuất năng lượng của Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) đã giới thiệu sản phẩm dầu nhớt tại thị trường Việt Nam.
Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

(PLO)-Nhiều chị em nghi ngờ chồng có biểu hiện ngoại tình, muốn thuê thám tử để theo dõi nhưng lại chần chừ, đắn đo không biết có nên thuê thám tử theo dõi chồng hay không?