Đi du lịch bị trộm vào nhà lấy két sắt

Ngày 23-6, Cơ quan CSĐT Công an huyên Tân Biên (tỉnh Tây Ninh) cho biết đã tiếp nhận đơn trình báo của chị Võ Thị Hạnh (SN 1986, ngụ tổ 8, ấp Tân Hòa, xã Tân Lập, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh) về việc bị trộm đột nhập vào nhà lấy đi chiếc két sắt đựng tài sản lớn.
Thông tin ban đầu, ngày 22-6, chị Hạnh cùng gia đình đi du lịch về phát hiện cửa nhà bị phá. Lập tức, chị và mọi người vào bên trong kiểm tra thì nhìn thấy đồ đạc bị xáo trộn. Chị Hạnh phát hiện chiếc két sắt của mình đã “không cánh mà bay”.
Theo chị Hạnh, bên trong chiếc két sắt có 30 triệu đồng, 1.100 USD, hai sổ tiết kiệm và một số giấy tờ khác. Tổng giá trị tài sản gần 200 triệu đồng.
Nhận được tin báo, Công an huyện Tân Biên đã tới hiện trường để xác minh, thu thập chứng cứ.
Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.