Bình Tân cách ly 2 hiệu trưởng, 1 chuyên viên vì đi đám giỗ

LÊ THOA
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 26/3/2020 - 20:19

(PLO)- Hai hiệu trưởng, một chuyên viên Phòng GD&ĐT quận Bình Tân đang được cách ly vì đi đám giỗ với cậu ruột của bệnh nhân 142.
Ngày 26-3, ông Ngô Văn Tuyên, Trưởng phòng GD&ĐT quận Bình Tân, TP.HCM, cho biết ba trường hợp cách ly nói trên đều có sức khỏe ổn định.

Bình Tân cách ly 2 hiệu trưởng, 1 chuyên viên vì đi đám giỗ - ảnh 1
Bình Tân tiến hành đo nhiệt độ của người dân đến trụ sở UBND quận. Ảnh: L.THOA

Theo đó, hai hiệu trưởng của Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, Trường THCS Lê Tấn Bê và một chuyên viên Phòng GD&ĐT quận đã đến tham dự đám giỗ tại nhà một lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Bình Chánh.
Tại đám giỗ, ba người trên đã ngồi chung bàn với người tên HHD, là cậu ruột của bệnh nhân tên HTH - bệnh nhân 142 nhiễm COVID-19.
Ông D. đang cách ly tại khu cách ly ở huyện Cần Giờ, kết quả xét nghiệm là âm tính với COVID-19.
Ông Tuyên cho biết ba trường hợp này đều ngụ tại một phường trên địa bàn quận. Phòng GD&ĐT quận Bình Tân đã đề nghị ba người này nghiêm túc cách ly tại nhà. Đồng thời, ông đã báo cáo ba trường hợp này với cơ quan y tế địa phương để theo dõi. Hiện sức khỏe của ba người bình thường.
LÊ THOA

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Video: Bộ đội phun khử khuẩn khu công nghiệp quy mô 80.000 m2

(PLO)- Tiểu đoàn Phòng hóa 78 Quân khu 5 huy động 4 xe chuyên dụng để phun hóa chất khử khuẩn KCN An Đồn (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Đây là nơi có 35 trường hợp nghi nhiễm COVID-19 liên quan đến ca dương tính nCoV là nữ nhân viên trực tổng đài tại một công ty thuộc KCN.

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.