Điện Quang đạt top 50 công ty niêm yết hàng đầu Việt Nam

Danh sách xếp hạng do Forbes đưa rabao gồm những công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán có kết quả kinh doanh vượt trội, có vị thế chủ đạo trên thị trường và đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Phương pháp xếp hạng dựa theo các chỉ số tài chính trên báo cáo tài chính có kiểm toán của ba năm liên tiếp, năm tài chính gần nhất kết thúc ngày 31-12-2014.

Điện Quang đạt top 50 công ty niêm yết hàng đầu Việt Nam ảnh 1

Công nhân Điện Quang làm việc trên dây chuyền dán chip LED hiện đại trị giá 30 tỉ đồng được đầu tư vào cuối năm 2014.

Công ty CP Bóng đèn Điện Quang (mã niêm yết DQC) được Forbes ghi nhận là nhà sản xuất các sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện hàng đầu tại Việt Nam, có thế mạnh nổi trội về R&D. Chỉ riêng trong năm 2014, DQC đã đưa ra thị trường 275 sản phẩm mới, trong đó có 154 sản phẩm LED. Năm 2014, DQC kinh doanh khá thành công với doanh số hợp nhất tăng 53,8% và lợi nhuận sau thuế tăng gần gấp đôi so với năm trước đó.

Mua 10 gói mì với giá chỉ 5.000 đồng tại Co.opmart và Co.opXtra

Mua 10 gói mì với giá chỉ 5.000 đồng tại Co.opmart và Co.opXtra

(PLO)- Đây là giá bán ưu đãi chỉ áp dụng trong chương trình “Siêu ưu đãi – Deal khủng cuối tuần” thuộc khuôn khổ tháng Tự hào hàng Việt 2022 với chủ đề “Ngôi nhà hàng Việt - Ưu đãi bùng nổ” diễn ra tại hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra từ nay đến 14-9.
Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.