DJ Steve Aoki hợp tác ra mắt dự án mới cùng Lay (EXO)

Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng người Mỹ Steve Aoki ngày 18-3, chia sẻ trên Twitter thông tin về sản phẩm sắp ra mắt, với sự góp giọng của thành viên Lay (EXO).

Cụ thể, Steve chia sẻ một đoạn clip single mới và thông báo ca khúc ra mắt vào hôm nay (20-3).

Anh cho biết: “Ca khúc này nói về tình yêu, tôi đang rất mong chờ đến ngày chia sẻ với các bạn. Tôi đang ở trong phòng thu, bây giờ là 3 giờ sáng. Trong thời kỳ dịch bệnh này, chúng ta chỉ có thể ở nhà, trong phòng thu hay văn phòng làm việc. Nhưng tôi thực sự rất muốn chia sẻ một chút về bài hát mới”.

DJ Steve Aoki hợp tác ra mắt dự án mới cùng Lay (EXO) ảnh 1

Lay (EXO). Ảnh: KBS

Sau đó, Steve Aoki yêu cầu fan hâm mộ đoán xem hai ca sĩ trong đoạn hát không nhạc anh vừa chia sẻ là ai và các fan hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra giọng nam của Lay.
Trương Nghệ Hưng, thường được biết đến với nghệ danh Lay, là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, vũ công và diễn viên người Trung Quốc.
Anh ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc EXO, EXO-M do SM Entertainment thành lập và quản lý vào năm 2012. 

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?