Đỗ Thị Hà sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2021

Ba tuần trở thành chủ nhân chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà xuất hiện dày đặc từ sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Mới đây, người đẹp Thanh Hóa còn có cơ hội xuất hiện trên sàn diễn thời trang với vị trí Vedette, trình diễn cùng các đàn chị hoa hậu, siêu mẫu hàng đầu.

Nụ cười rạng rỡ, thân hình với số đo vượt trội chính là ưu điểm của Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Mọi hoạt động của Đỗ Thị Hà đều nhận được sự quan tâm từ truyền thông và công chúng.

Đỗ Thị Hà cũng luôn chia sẻ với các fan những điều bản thân cần rèn luyện, chuẩn bị cho hành trình dự thi nhan sắc quốc tế.

Trang web chính thức của cuộc thi Miss World đã xác nhận Đỗ Thị Hà là đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới lần thứ 70.

Đỗ Thị Hà sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2021 ảnh 2
Trang chủ Miss World xác nhận Đỗ Thị Hà đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 70.

Không chỉ Fanpage chính thức gửi lời chúc mừng mà trang chủ của Miss World cũng cập nhật hình ảnh, thông tin về chiến thắng của Đỗ Thị Hà tại Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đáng chú ý thêm, trên một trang diễn đàn sắc đẹp đã đăng tải hình ảnh Đỗ Thị Hà nằm trong tốp 4 những gương mặt sáng giá nhất bảng xếp hạng của fan sắc đẹp quốc tế đối với cuộc thi Miss World 2020.

Thông tin này đang khiến người hâm mộ của nàng Hậu mừng rỡ. Sở hữu gương mặt đẹp, chiều cao 1,75m, vóc dáng chuẩn với số đo 3 vòng 80-60-90, Đỗ Thị Hà có lợi thế lớn tại Miss World 2021. Tuy nhiên, nhiều người nhận định Hoa hậu Đỗ Thị Hà cần rèn luyện thêm ngoại ngữ và kỳ vọng cô có thể làm nên chuyện trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Đỗ Thị Hà sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2021 ảnh 3
Đỗ Thị Hà nằm trong tốp bốn những gương mặt sáng giá nhất tại Miss World 2020.

Trong talkshow Bữa trưa vui vẻ, Đỗ Thị Hà cũng xác nhận bản thân ý thức rõ trách nhiệm mang vẻ đẹp văn hóa Việt Nam ra thế giới với cơ hội dự thi Miss World.

Kỹ năng trình diễn, giao tiếp, ứng xử là điều Tân Hoa hậu Việt Nam chú trọng trau dồi trong thời gian tới. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm