Dự án The Symphony đạt 100% tỉ lệ tiêu thụ

Kết quả, 100% sản phẩm đã được đặt mua chỉ trong buổi công bố, trong đó, giao dịch thành công đến từ khối ngoại đạt 25%. Trước đó, toàn bộ căn hộ thuộc giai đoạn một của dự án là tòa nhà The Grande cũng đã được bán hết.

Được biết, sau khi chọn lọc hồ sơ, chỉ những khách hàng đạt mới được mời tham dự. Lượng khách tham gia rút thăm chọn mua căn hộ lần này đông nhất trong lịch sử công bố mở bán dự án của chủ đầu tư từ trước đến nay. Chủ đầu tư cho biết, chỉ riêng giai đoạn hai này đã có 3.000 thư đăng ký, 1.800 hồ sơ được duyệt, nhưng chỉ 1.200 thư mời được phát ra do sức chứa của khán phòng có hạn. Vì thế, 600 khách hàng còn lại đành chuyển sang danh sách chờ cho giai đoạn ba. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.