Erik và Phương Mỹ Chi kết đôi hát Bolero ở Đà Lạt

Lần đầu tiên ca sĩ Erik và Phương Mỹ Chi cùng kết hợp hát những bản nhạc trữ tình, bolero từ thành phố vốn là nơi xuất phát của nhiều ca khúc bolero kinh điển. Erik và Phương Mỹ chi là hai gương mặt của chương trình Phòng trà Online Vol.5 – Feel The Sunset.

Đây cũng là lần đầu tiên một chương trình Phòng trà Online sau nhiều số online đã bán vé trực tiếp vào lúc 17 giờ ngày 8-1 tại khu du lịch A Zu Lik Hill, Đồi Đỗ Quyên, Tà Nung, Đà Lạt. Khán giả sẽ được thưởng thức Phòng trà Online Vol.05 thông qua hình thức xem trực tiếp hoặc xem livestream trực tuyến tại Fanpage Facebook Top Live Show và Fanpage báo Tuổi Trẻ Online.

Erik lần đầu tiên có minishow ở Đà Lạt. Ảnh: NVCC

Chia sẻ về sự kết hợp cùng Phương Mỹ Chi tại Phòng trà Online Vol.5, Erik cho biết: “Đối với Erik, Phương Mỹ Chi vừa là đồng nghiệp, vừa là một người em khá thân thiết. Năm 2021, Erik và Phương Mỹ Chi đã có một sự kết hợp cùng nhau và may mắn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và yêu thích từ người hâm mộ. Sự kết hợp này cũng giúp Erik thăng hoa và giành quán quân tại The Heroes.

Lần này tại Phòng trà Online Vol.05 sẽ là cơ hội cho cả hai anh em được đứng cùng nhau trên sân khấu một lần nữa, nhưng tại một không gian mở thiên nhiên vô cùng độc đáo. Với riêng Erik, đây là lần đầu tiên được thử sức với trình diễn âm nhạc phòng trà chuyên nghiệp trong không gian mở với khung cảnh núi đồi tại Đà Lạt. Vậy nên Erik hi vọng chương trình sẽ là phát súng mở đầu cho những kế hoạch âm nhạc đặc biệt của Erik trong năm mới 2022”.

Phương Mỹ Chi cũng chưa từng biểu diễn ở Đà Lạt. Ảnh: NVCC

Trong khi đó, Phương Mỹ Chi thổ lộ: “Khác biệt với hình ảnh nữ ca sĩ chuyên hát dòng nhạc dân ca, đến với Phòng trà Online Vol.05, Phương Mỹ Chi sẽ dành tặng khán giả những ca khúc bolero đầy tình cảm lãng mạn phù hợp với khung cảnh núi đồi tại Đà Lạt sương mù. Bản thân Chi cũng rất hào hứng khi tham gia vào Phòng trà Online Vol.05 lần này vì đây là lần đầu tiên Phương Mỹ Chi có cơ hội được trình diễn tại Đà Lạt.

Phòng trà Online Vol.05 cũng là đêm biểu diễn mở màn cho năm 2022 của Chi nên Chi rất hy vọng mang đến những phần trình diễn hay nhất, tuyệt vời nhất dành tặng cho quý khán giả. Bên cạnh đó Phương Mỹ Chi cũng chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm âm nhạc Tết vào tháng một và rất nhiều đêm nhạc tại TP.HCM và các tỉnh thành khác, mong sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ quý khán giả”.

Với Top Live Show, đơn vị tổ chức chương trình Phòng trà Online, âm nhạc là liều thuốc chữa lành những tâm hồn, kết nối những cá thể đồng cảm và lan toả sự lãng mạn để xua tan những khó khăn mà mọi người đối mặt suốt thời gian qua.

Đó chính là ý niệm của ê-kíp Top Live Show khi mạnh dạn mang đến ba chương trình Phòng trà Online với chủ đề Live in Nature – Hát giữa thiên nhiên. Ê kíp cũng sẽ tiếp tục hành trình của mình với những dự án âm nhạc trình diễn trong năm 2022 ở các tỉnh thành khác nhau, kết hợp giữa không gian thực cảnh, khán giả trực tiếp với các không gian ảo, các nền tảng online.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm