FrieslandCampina tặng 4.800 suất sữa cho trẻ em

FrieslandCampina tặng 4.800 suất sữa cho trẻ em ảnh 1

TGĐ FrieslandCampina VN trao tặng 4.800 suất sữa cho Ủy ban Y tế Hà Lan (MCNV).

Với chủ đề Thương mại và sự phát triển bền vững, Công ty FrieslandCampina Việt Nam (FCV) mang đến cho cư dân thành phố mô phỏng quy trình sản xuất sữa độc đáo theo tiêu chuẩn Hà Lan thông qua ba hoạt động chính. Đó là lựa và bó cỏ; vắt sữa bò; thực hành kiểm tra khắt khe chất lượng của sữa tươi nguyên liệu. Cạnh đó, khách tham quan được thưởng thức những giọt sữa tươi nguyên chất 100% thơm ngon, thanh mát từ sản phẩm Dutch Lady Sữa Chọn ngay tại gian hàng của công ty. Nhân dịp này, FCV dành tặng 4.800 suất sữa để giúp đỡ cho hơn 1.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

MINH TÚ

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
Phát hiện nhiều vụ nhập lậu đường cát

Phát hiện nhiều vụ nhập lậu đường cát

(PLO)- Chỉ trong thời gian ngắn, cơ quan chức năng liên tiếp phát hiện và ngăn chặn nhiều vụ việc nhập lậu đường cát, không rõ nguồn gốc xuất xứ ở các địa phương.
Video: Thấp thỏm mùa hoa Tết ở Đà Nẵng

Video: Thấp thỏm mùa hoa Tết ở Đà Nẵng

(PLO)- Ngoài thời tiết thất thường, người trồng hoa Tết ở Đà Nẵng cho biết , các loại phân, thuốc bảo vệ thực vật đều tăng gấp đôi, đồng nghĩa với việc giá hoa cũng phải tăng theo.