Phim Người nối nghiệp:

Ghen tuông mù quáng, Mẫn Phụng càng khiến chồng chán chường

0:00 / 0:00
0:00

Ở những diễn biến tiếp theo của bộ phim Người nối nghiệp Mẫn Phụng luôn tỏ ra hoài nghi và bất an khi cho rằng A Quyên luôn tìm cách tiếp cận Anh Khiết.

Quyết tâm không để A Quyên có cơ hội đến tiếp cận chồng, Mẫn Phụng đã tìm cách bêu xấu cả hai. Cô tìm đến bệnh viên dán bảng thông báo với nội dung có một cô y tá mới đến đang cặp kè với một bác sĩ đã có gia đình.

Ghen tuông mù quáng, Mẫn Phụng càng khiến chồng chán chường  ảnh 1

Mọi người đều biết được mối quan hệ giữa Anh Khiết và A Quyên. Ảnh: PHP

Không khó để mọi người trong bệnh viện biết được người phụ nữ đó chính là A Quyên, điều này khiến cô vô cùng tủi hổ vì thanh danh bị hủy hoại.

Về phía Anh Khiết khi vừa nhìn thấy nét chữ trên bảng thông báo thì anh đã biết được chính Mẫn Phụng bày trò.

Thủ đoạn bị bại lộ, Mẫn Phụng tìm mọi cách để chối, cho đến khi Anh Khiết đưa ra bằng chứng việc Hồ Kỳ từng thấy cô lén lút vào bệnh viện.

Ghen tuông mù quáng, Mẫn Phụng càng khiến chồng chán chường  ảnh 2

Anh Khiết ngay lập tức biết tất cả là do Mẫn Phụng.

Cuối cùng, cô cũng thừa nhận mình chính là người đã đăng bảng thông báo. Sau đó, cả hai lớn tiếng với nhau và Anh Khiết bỏ đi vì vợ chưa bao giờ đặt sự tin tưởng dành cho anh.

Ở diễn biến khác, Minh Châu luôn nhận thấy nỗi buồn ẩn trong ánh mắt của Ngọc Thụ khi nhìn thấy gia đình Kiến Đức được sum họp đủ đầy.

Nghĩ rằng vì mình không thể sinh con, trong khi chồng lại rất thương yêu A Sinh nên cô lại càng muốn sinh một đứa con cho anh.

Trong khi đó, cô KeiKo vì quá lo lắng trước sự thân thiết quá mức mà Ngọc Thụ dành cho cha con Kiến Đức nên cô đã có ý định xin con nuôi cho vợ chồng Minh Châu.

Ghen tuông mù quáng, Mẫn Phụng càng khiến chồng chán chường  ảnh 3

KeiKo khuyên cả hai nên nhận con nuôi.

Nhận thấy có hy vọng nếu phẫu thuật thông tắc vòi trứng, Minh Châu đã xin mẹ đến gặp bác sĩ, cũng như mừng rỡ đến nơi làm việc của Ngọc Thụ để thông báo tin vui.

Những tưởng chồng sẽ ủng hộ mình nhưng cô lại không ngờ rằng anh đã phản đối quyết định này.

Ghen tuông mù quáng, Mẫn Phụng càng khiến chồng chán chường  ảnh 4

Lý do gì khiến Ngọc Thụ không đồng ý chuyện vợ mình thực hiện phẫu thuật?

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan Người nối nghiệp được phát sóng vào lúc 17 giờ 30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?