Phim Người nối nghiệp:

Mẫn Phụng mang thai, Anh Khiết buộc lòng từ bỏ tình cảm với Minh Châu

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ở những diễn biến tiếp theo của Người nối nghiệp, mẹ của Anh Khiết lại một lần nữa đay nghiến với Minh Châu khi con trai bà gặp tai nạn. Không cư xử quá đáng như vợ, bác sĩ Triệu đã phân tích và khuyên cô nên rời xa con trai ông chỉ vì gia thế không “môn đăng hộ đối”.

Lúc này, Mẫn Phụng trở thành con dâu sáng giá mà mẹ Anh Khiết đang hướng đến, đặc biệt khi cô thông báo đã có thai lại càng khiến bà yêu mến cô hơn. Dưới sự thúc ép của ba mẹ và cả cái thai trong bụng Mẫn Phụng, Anh Khiết buộc lòng phải nói chia tay với Minh Châu.

Mẫn Phụng đã có thai với Anh Khiết. Ảnh: PHP

Luôn kiên cường vượt qua mọi sự ngăn cản từ gia đình Anh Khiết, Minh Châu lại không thể vượt qua những lời nói cay đắng từ chính người mình thương. Cô đau đớn, dằn vặt và cho rằng mình là một người phụ nữ không hoàn hảo nên không xứng đáng có được hạnh phúc này.

Anh Khiết buộc lòng từ bỏ tình cảm với Minh Châu.

Trong lúc Minh Châu suy sụp và tuyệt vọng, Ngọc Thụ luôn ở bên cạnh cô với tất cả tình thương yêu và sự lo lắng chân thành. Dù rụt rè, nhút nhát nhưng anh đã cố gắng mở lời xin được chăm sóc cô đến suốt cuộc đời.

Liệu Minh Châu có được hạnh phúc khi khoác lên chiếc áo cô dâu cùng một người mà cô chưa sẵn sàng để yêu?

Mặc dù chưa có tình cảm với Ngọc Thụ nhưng Minh Châu tin rằng cả hai có thể thấu hiểu và chia sẻ cùng nhau. Cô đã đưa ra quyết định quan trọng của cuộc đời mình.

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan Người nối nghiệp được phát sóng vào lúc 17 giờ 30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm