Hương Tràm gặp fan Sài Gòn trước khi từ giã ca hát sang Mỹ
(PLO)- Hương Tràm đã có buổi gặp gỡ fan ở TP.HCM trước khi cô đi Mỹ du học. Cô đã chia sẻ về bảy năm vật vã của mình trong showbiz.

Hương Tràm xuất hiện với bộ trang phục ánh kim được cắt xẻ táo bạo. Hình ảnh của Hương Tràm được stylist Kelbin chăm chút khá kĩ kể từ liveshow Hộp Thư Số 1. Cô thường xuyên dẫn đầu các trào lưu và phong cách thời trang ngày một thăng hạng. Mở đầu cho buổi họp fans, Hương Tràm được các fans dành tặng những món quà rất bất ngờ với các phần cover các ca khúc hit của cô. Không chỉ vậy, rất nhiều fans đã coslay làm em gái mưa để gây ấn tượng cho Hương Tràm.

Hương Tràm gặp fan Sài Gòn trước khi từ giã ca hát sang Mỹ - ảnh 1

Bên cạnh đó, trong suốt sự kiện, Hương Tràm chia sẻ nhiều bí mật cực sốc về 7 năm làm nghề của mình. Đáng chú ý có cuộc nói chuyện mang ý nghĩa hồi tưởng của Hương Tràm với người bạn của cô là anh Huy Minh trong suốt thời gian làm việc với nhau, anh chứng kiến bao lần vật vã, khổ đau đến mức suy sụp mà không ai dám nghĩ Hương Tràm sẽ như thế.

Hương Tràm gặp fan Sài Gòn trước khi từ giã ca hát sang Mỹ - ảnh 2

Không chỉ mang đến phần thể hiện các ca khúc Duyên mình lỡ cùng học trò bé Như Ngọc. Cả hai đã khiến cả khán phòng như vỡ oà về phần thể hiện vô cùng tình cảm. Bé Như Ngọc chia sẻ “Con cảm ơn cô vì đã truyền cảm hứng cho con trong âm nhạc. Cô không còn là một người thầy mà giống như một người trong gia đình chỉ bảo con rất nhiều”.

Bên cạnh đó, Hương Tràm còn thể hiện liên khúc hit Cho em gần anh thêm chút nữa, Ngại ngùngNgốc. Điều đặc biệt là hơn 1.000 fans như vỡ oà khi được Hương Tràm chiêu đãi màn thể hiện bản live ca khúc mới Ra là em đâu qua mong manh được phối hoàn toàn mới so với bản trong MV.

Hương Tràm gặp fan Sài Gòn trước khi từ giã ca hát sang Mỹ - ảnh 3
Màn song ca được chờ đợi nhất chính là Em gái mưaÁnh nắng của anh giữa Hương Tràm và Đức Phúc đã khiến không khí của Nhà văn hoá Thanh niên TP.HCM như vỡ oà. Đặc biệt, Hương Tràm chia sẻ kỉ niệm với Đức Phúc “Có một ngày, Tràm rất mệt nhưng gặp Phúc bất ngờ trên máy bay và thế là suốt hai tiếng đồng hồ Phúc không cho Tràm ngủ và tư vấn về tình yêu”.

Bên cạnh đó, Hương Tràm không chỉ tặng cho Đức Phúc sách mà cô còn làm một hành động trao nhẫn cho Đức Phúc và nói “Em còn nhớ lúc trong cánh gà liveshow Hộp Thư Số 1 em nắm lấy tay chị động viên, lúc đó, chị biết chị đã phải lòng em mất rồi”.

Hương Tràm gặp fan Sài Gòn trước khi từ giã ca hát sang Mỹ - ảnh 4Câu nói này của Tràm đã khiến cả khán phòng vỡ oà hạnh phúc và xúc động trước tình cảm cả hai dành cho nhau trước khi Hương Tràm đi du học. 

Ca khúc song ca Ánh nắng của anh giữa Hương Tràm và Đức Phúc cũng khép lại buổi fan party. Buổi gặp mặt cũng nằm trong chương trình Gala Nhạc Việt Music Channel,  do T Production tổ chức. Hương Tràm là  nhân vật mở đầu cho số đầu tiên Fan Party vào tháng 5-2019. Đây cũng là tháng sinh nhật của ca sĩ Hương Tràm. Chính vì thế T Production phối hợp cùng Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM thực hiện Fan Party Hương Tràm như một sự kiện đặc biệt dành cho Hương Tràm và khán giả hâm mộ trước khi Hương Tràm chính thức tạm nghỉ hát và lên đường đi du học.

Xem Thêm bài viết

Lịch sử chính trị cho thanh thiếu niên
Lịch sử chính trị cho thanh thiếu niên
(PLO)- Chính trị tưởng chừng xa xôi nhưng lại là câu chuyện hiện diện trong miếng cơm manh áo mỗi ngày. Chính trị ở khắp mọi nơi và sớm muộn gì chúng ta cũng phải dự phần.

PHI LONG - Ảnh: Nhân vật cung cấp