Vào ngày 1-8, Mina đến Hàn Quốc cùng mẹ. Khi được hỏi về sự trở lại của Mina, JYP Entertainment giải thích rằng sự trở lại của Mina (đến Hàn Quốc) không phải vì một lý do cụ thể hoặc hoạt động theo lịch trình. Như đã thông báo trước đó, Mina hiện đang nghỉ ngơi vì lý do sức khỏe và cô ấy vẫn khó có thể tham gia vào các hoạt động đã được lên lịch bao gồm các tour du lịch thế giới. Nguồn tin từ JYP tiếp tục cho biết thêm hy vọng Mina có thể sớm bình phục.

JYP công bố thông tin mới nhất về sức khỏe của Mina (TWICE) - ảnh 1

Vào ngày 27-8, đại diện JYP cho biết: "Chúng tôi muốn thông báo thêm về tình trạng sức khỏe của Mina. Sau khi kiểm tra sức khỏe, chúng tôi xác nhận rằng Mina bị chẩn đoán là rối loạn lo âu. Các triệu chứng chính là lo lắng liên tục hoặc lo lắng không liên tục xảy ra bất ngờ và cũng có những thay đổi đột ngột về mức độ lo lắng. Dựa trên tình trạng sức khỏe này, sự tham gia của Mina vào các hoạt động theo lịch trình đang được thảo luận lại với chính Mina và các thành viên".

JYP công bố thông tin mới nhất về sức khỏe của Mina (TWICE) - ảnh 2

Ngoài ra, việc tham gia các hoạt động của Mina phải được quyết định hoàn toàn dựa trên các điều kiện sức khỏe khách quan của Mina, vì vậy "chúng tôi mong người hâm mộ hiểu và thông cảm về quyết định này. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện tất cả bước có thể giúp sức khỏe Mina phục hồi. Chúng tôi hy vọng sự hỗ trợ từ người hâm mộ" - đại diện JYP chia sẻ.