Quang Linh Vlogs đưa Lôi Con du lịch xuyên Việt, hội ngộ Hoa hậu Thùy Tiên

(PLO)- Team Quang Linh Vlogs cùng Lôi Con du lịch xuyên Việt, gây chú ý khi mặc áo dài tại Huế và hội ngộ Hoa hậu Thùy Tiên tại TP.HCM.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Thời gian qua Quang Linh Vlogs và Lôi Con (cậu bé đến từ đất nước Angola) là hai cái tên được cộng đồng mạng quan tâm khi Quang Linh đưa Lôi Con về Việt Nam thăm gia đình mình cũng như thực hiện hành trình xuyên Việt.

Quang Linh Vlogs cùng Lôi Con gây sốt khi diện áo dài

Đến với Huế giữa những ngày nắng team Quang Linh Vlogs cùng Lôi Con cùng nhau trải nghiệm mặc áo dài Huế và chụp hình trước cổng Đại nội Huế.

Ngay khi hình ảnh cũng như những đoạn clip được đăng tải hình ảnh, nhiều cư dân mạng đã dành những bình luận khen ngợi và cho rằng Lôi Con quá may mắn khi được các chú cũng như Quang Linh Vlogs thương yêu .

quang-linh-vlogs.jpg
Team Quang Linh Vlogs cùng Lôi Con mặc áo dài trước cổng Đại Nội Huế. Ảnh: FBNV

"Dõi theo Tiến Nguyễn Quang Linh Vlogs và Lôi con bố Lôi! Chúc team đi chơi vui vẻ quảng bá hình ảnh Việt nam đến Angola đến Châu Phi xa xôi Chúc team mạnh khỏe bình an may mắn trên mỗi bước đường" – một tài khoản bình luận.

"Sướng nhất Lôi Con. Bé được trưởng thành nhờ bố Quang Linh. Kiếp trước chắc hai người là bố con, kiếp này hữu duyên gặp lại" – tài khoản T.M chia sẻ.

Hình ảnh Lôi Con cùng team Quang Linh Vlogs mặc áo dài trước cổng Đại Nội Huế cũng nhận được sự quan tâm của ông Phan Thanh Hải, Giám đốc Sở VH&TT tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trên trang cá nhân của mình hôm 27-4, ông Phan Thanh Hải đã chia sẻ hình ảnh team Quang Linh Vlogs cùng dòng chia sẻ: "41, 6 độ C cũng không làm khó được áo dài Huế".

Lôi Con tên thật là Mativado, 5 tuổi. Trước khi đến Việt Nam, Lôi Con từng được cộng đồng mạng tại Việt Nam biết đến qua những đoạn video được đăng tải của Phạm Quang Linh, một Vlogger làm việc và sinh sống tại Châu Phi.

Lôi Con lớn lên trong một gia đình nghèo tại Angola và lần đầu tiên được gặp Quang Linh Vlog vào năm 2 tuổi. Theo nhiều người nhận định việc Lôi Con được Quang Linh chú ý vì nụ cười hồn nhiên cùng sự dạn dĩ của cậu bé.

Lôi Con tên thật là Mativado, 5 tuổi. Trước khi đến Việt Nam, Lôi Con từng được cộng đồng mạng tại Việt Nam biết đến qua những đoạn video được đăng tải của Phạm Quang Linh, một Vlogger làm việc và sinh sống tại Châu Phi.

Lôi Con lớn lên trong một gia đình nghèo tại Angola.

Tuy mới 5 tuổi, cậu bé học tiếng Việt rất nhanh dưới sự hướng dẫn của "cha Việt" Quang Linh.

Những khoảnh khắc Lôi Con nói tiếng Việt bập bẹ, nghêu ngao theo những ca khúc thiếu nhi Việt Nam như Chú voi con ở bản Đôn; Con cò bé bé... đặc biệt gây chú ý với người theo dõi kênh YouTube của Quang Linh.

Lôi Con hát tiếng Việt, hội ngộ Thùy Tiên

Vừa qua, team Quang Linh Vlogs và Lôi Con đã đặt chân đến TP.HCM. Đây cũng là dịp Lôi Con hội ngộ Hoa hậu Thùy Tiên.

Trước đây, Lôi Con từng gây sốt bởi khoảnh khắc từ chối nụ hôn của Hoa hậu Thùy Tiên khi cô có chuyến từ thiện tại Angola. Vì vậy, khi Lôi Con về Việt Nam, nhiều người mong chờ cuộc hội ngộ của bé và "cô Tiên".

Vì vậy khi Quang Linh Vlogs chia sẻ khoảnh khắc gặp gỡ Hoa hậu Thùy Tiên đã nhận về sự yêu thích của cộng đồng mạng.

quang-linh-vlogs1.jpg
Thùy Tiên hội ngộ Quang Linh Vlogs, Lôi Con và team châu Phi.

Sau 2 năm, bé Lôi Con nay đã lớn rõ, hiểu chuyện và chủ động hôn má Thùy Tiên. Khoảnh khắc nàng hậu bồng bế "idol nhí" trên tay nhanh chóng gây sốt vì quá đáng yêu.

Trên nền tảng Tiktok của Thùy Tiên, Lôi Con cũng đã thể hiện những biệt tài nhảy, hát của mình cùng nàng hậu và nhanh chóng nhận về hàng triệu lượt tương tác.

quang-linh-vlogs2.jpg

Mới đây nhất, Lôi Con còn được Hoa hậu Thùy Tiên và nhóm Quang Linh Vlogs đưa đến trải nghiệm trò chơi lô tô tại gánh Lô tô Hương Nam.

Tại đây, Lôi Con đã thể hiện khả năng ca hát bằng tiếng Việt khi thể hiện ca khúc Cắt đôi nỗi sầu của Tăng Duy Tân.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm