Lê Giang luôn cảm thấy may mắn vì có Trấn Thành bên cạnh
(PLO)- Nghệ sĩ Lê Giang cho biết chính tình yêu của người hâm mộ và đồng nghiệp là động lực giúp chị theo nghề không mệt mỏi.

Dù đang bận rộn cho chuyến lưu diễn tại Mỹ nhưng Lê Giang bất ngờ chia sẻ về những dự án mà cô sẽ thực hiện trong thời gian tới với khán giả cả nước. Mặc dù ấp ủ cho mình với các dự án lớn nhỏ đang thực hiện thì chính Lê Giang không thể phủ nhận được sự hỗ trợ có thể nói là may mắn khi có được Trấn Thành bên cạnh khi giúp Lê Giang tìm một êkíp riêng: Từ quản lý, quản lý truyền thông, stylist, phụ trách kênh YouTube, quản lý fanpage đến trợ lý... để Lê Giang chuyên tâm công việc, chuyên nghiệp nhất và chỉn chu nhất. Có thể một êkíp tốt và nhận được sự khích lệ của đàn em đã giúp cho Lê Giang thêm tự tin, sẵn sàng cho những kế hoạch tới.

Lê Giang luôn cảm thấy may mắn vì có Trấn Thành bên cạnh - ảnh 1

Chia sẻ về công việc mà Lê Giang vẫn thường xuyên hoạt động khi cô là khách mời xuyên suốt các chương trình truyền hình, các sitcom, webdrama... Lê Giang cùng êkíp đang lên kế hoạch cho chính mình, như xây dựng fanpage và kênh YouTube Lê Giang chỉn chu, hiệu quả hơn cho khán giả mến mộ theo dõi Lê Giang trên mạng xã hội.

Lê Giang luôn cảm thấy may mắn vì có Trấn Thành bên cạnh - ảnh 2


Đang tìm kịch bản và êkíp cũng như chào tài trợ để thực hiện series hài của mình phát trên kênh của mình. Các tập web drama Lê Giang sẽ cố gắng vừa phát huy sở trường của mình vốn có, vừa phải đảm bảo hình ảnh đẹp, kịch bản hay... chất lượng để đáp lại sự mong đợi của các khán giả yêu mến Lê Giang, vì "mình phải hài lòng với chính công việc của mình trước thì mới có thể truyền cảm hứng cho mọi người đồng hành".

Lê Giang luôn cảm thấy may mắn vì có Trấn Thành bên cạnh - ảnh 3

Lê Giang tăng cường nhận lời biểu diễn nước ngoài, phục vụ kiều bào hải ngoại. Dịp cuối năm và đầu năm sau, dự kiến Lê Giang vẫn là một chú ong miệt mài với nghề khi sẽ tiếp tục sang Mỹ phục vụ khán giả thân yêu trong thời gian tới với lịch làm việc gần như xuyên suốt.

Nhưng không dừng lại ở những hoạt động nghệ thuật, Lê Giang còn đang mong muốn mở rộng thêm việc kinh doanh với "Lê Giang Nail" của chính mình, Lê Giang bộc bạch: "Lê Giang may mắn có chút thuận lợi khi có được nhiều khách từ người hâm mộ, những chị em yêu thích nail, những kiều bào nước ngoài về nữa, không hiểu sao họ luôn dành thời gian đến tiệm nail Lê Giang khi về nước. Cũng có nhiều người hỏi "Giang có mở thêm chi nhánh mới không?".Đây là một câu hỏi mà Lê Giang cứ trằn trọc suy nghĩ mãi, vì ai không muốn mở rộng kinh doanh nhưng mình thì muốn ấp ủ một dự án lớn hơn về mọi thứ, nhưng luôn phải có những dự án cộng đồng đi kèm vì mình nghĩ đó mới là cái chắc chắn và lâu dài".

THIÊN PHÚC - Ảnh: Kevin