MC Đình Hiếu gặp rắc rối vì giống Tuấn 'khỉ' đang bị truy nã
(PLO)- Diễn viên, MC Đình Hiếu gặp phiền phức và rắc rối khi anh quá giống Tuấn "khỉ" - kẻ bắn chết năm người ở Củ Chi đang bị truy nã.

MC Đình Hiếu gặp rắc rối vì giống Tuấn 'khỉ' đang bị truy nã - ảnh 1Trên trang cá nhân, Đình Hiếu bày tỏ: "Nổi lên nhờ một tên sát thủ... rớt nước mắt... cám ơn".

MC Đình Hiếu gặp rắc rối vì giống Tuấn 'khỉ' đang bị truy nã - ảnh 2Anh gặp rắc rồi vì "Quá nhiều người kết bạn... thời điểm nhạy cảm quá..." - diễn viên Đình Hiếu chia sẻ.

MC Đình Hiếu gặp rắc rối vì giống Tuấn 'khỉ' đang bị truy nã - ảnh 3Bạn đọc chia sẻ trên trang cá nhân của Đình Hiếu.

MC Đình Hiếu gặp rắc rối vì giống Tuấn 'khỉ' đang bị truy nã - ảnh 4Chia sẻ trên Dân Việt khi bị so sánh giống sát thủ Tuấn "khỉ", diễn viên Đình Hiếu nói: "Tôi không biết ai ghép ảnh và mục đích của họ là gì. Tôi không quan tâm lắm. Tôi thấy mình chả giống Tuấn “khỉ” chút nào. Tôi đẹp trai hơn hắn nhiều. Tôi biết có người giống hắn hơn. Bạn bè mang tôi ra trêu rồi cũng xong”. Trong ảnh: Đình Hiếu (bên trái) bị so sánh giống với Tuấn "khỉ" (bên phải).

MC Đình Hiếu gặp rắc rối vì giống Tuấn 'khỉ' đang bị truy nã - ảnh 5Diễn viên Đình Hiếu sinh năm 1980 ở TP.HCM.

MC Đình Hiếu gặp rắc rối vì giống Tuấn 'khỉ' đang bị truy nã - ảnh 6Anh tham gia nhiều bộ phim truyền hình như Hương phù sa, Nghề báo, Gọi giấc mơ về, Sóng gió cuộc đời, Cổng mặt trời, Ông trùm...

MC Đình Hiếu gặp rắc rối vì giống Tuấn 'khỉ' đang bị truy nã - ảnh 7

Đình Hiếu từng dẫn chương trình như 7 ngày vui sống (VTV1), Chuyến xe nhân ái (TH Vĩnh Long), Bạn của đất (TH Kiên Giang)...

MC Đình Hiếu gặp rắc rối vì giống Tuấn 'khỉ' đang bị truy nã - ảnh 8Đình Hiếu trong một vai diễn.

GN (Tổng hợp)