Đến với chương trình Cầu thủ nhí 2020, Nam Thư đã có những chia sẻ thẳng thắn với các cầu thủ nhí khi đề cập đến việc cảm xúc cá nhân.

Trong cuộc nói chuyện của mình với các học trò của HLV Nguyễn Hồng Sơn, nữ diễn viên cũng tiết lộ rằng bản thân cũng thuộc tuýp người nóng tính, chính vì điều đó cô đã đánh mất đi một mối quan hệ bạn bè trong tiếc nuối.

Nam Thư tiết lộ từng đạp nát 7 chiếc điện thoại vì nóng tính - ảnh 1
Nam Thư tâm sự cùng các cầu thủ nhí. Ảnh: BEE

Nam Thư cho biết, vì là người không kiểm soát tốt cảm xúc, nên kiều nữ làng hài đã từng đập nát tổng cộng bảy chiếc điện thoại trong những lúc nóng giận. 

Nam Thư tiết lộ từng đạp nát 7 chiếc điện thoại vì nóng tính - ảnh 2

Vừa thấy Nam Thư xuất hiện, Hồ Bích Trâm liền chạy đến để chào hỏi nhưng bị nữ khách mời lảng tránh, xem như người vô hình. Thậm chí, trong phần thử thách làm bể những quả bóng nước, Nam Thư còn bảo Hồ Bích Trâm thực hiện thử thách cho khéo, tránh để các cầu thủ nhí cười vào mặt.

Thất vọng tràn trề khi bị đàn chị cư xử như thế với mình, Hồ Bích Trâm cho biết không còn chút sức lực nào để tham gia thử thách trong chương trình nữa.

Nam Thư tiết lộ từng đạp nát 7 chiếc điện thoại vì nóng tính - ảnh 3
Nam Thư và Thanh Thức tỏ ra thân thiện quá mức khiến Hồ Bích Trâm cảm thấy khó chịu. Ảnh: BEE

Trái lại, Nam Thư và Thanh Thức lại tỏ ra thân thiện quá mức khiến Hồ Bích Trâm cũng cảm thấy khó chịu. Họ không màn đến cảm xúc của nữ diên viên, thậm chí “tay trong tay” thân mật chụp hình, “chu môi” đầy tình cảm.

Thấy thế, các cầu thủ nhí và MC Tuấn Tú cũng không khỏi bật cười.

Nam Thư tiết lộ từng đạp nát 7 chiếc điện thoại vì nóng tính - ảnh 4
Hồ Bích Trâm. Ảnh: BEE

Tiếp nối chương trình, các cầu thủ nhí đã cùng với HLV Nguyễn Hồng Sơn tập luyện sơ đồ chiến thuật của HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo. Cùng với đó là những bài tập phối hợp, phản công nhanh trước đối thủ nhằm chuẩn bị cho những trận chiến sắp tới.

Kết quả sau bài tập, HLV Nguyễn Hồng Sơn đã khiến các học trò bất ngờ. Người thầy khó tính đã quyết định đưa năm học trò bước vào vòng nguy hiểm và sẽ loại hai cầu thủ nhí ở tuần sau, đó chính là Tuấn Kiệt, Hoàng Quân, Tuấn Tú, Hiểu Đức, Gia Khiêm.

Nam Thư tiết lộ từng đạp nát 7 chiếc điện thoại vì nóng tính - ảnh 5
Cảm xúc của các cầu thủ nhí khi bước vào vòng nguy hiểm. Ảnh: BEE

Chính quyết định này, đã khiến Hồ Bích Trâm bật khóc nức nở.

Chia sẻ trong chương trình, nữ bảo mẫu cho biết: “Thực sự Trâm rất buồn khi biết tin có 5 cầu thủ nhí bước vào vòng nguy hiểm, buồn quá nhưng cũng không biết nói sao nữa”.

Nam Thư tiết lộ từng đạp nát 7 chiếc điện thoại vì nóng tính - ảnh 6
Hồ Bích Trâm bật khóc tại chương trình. Ảnh: BEE

Hồ Bích Trâm còn cho biết rất bất ngờ với quyết định của HLV Nguyễn Hồng Sơn khi thấy hậu vệ Tuấn Kiệt bị đưa vào vòng nguy hiểm, vì nữ diễn viên cho rằng cầu thủ nhí này đã thể hiện rất tốt và cực kì nghiệm túc mỗi khi thể hiện trên sân bóng.

Tâm sự với chương trình, cậu nhóc Tuấn Kiệt đến từ Hà Nội cũng bật khóc trước thông tin bất ngờ này: “Con thực sự lo lắng khi mình bị đưa vào vòng loại”.

Cũng ở đầu chương trình, HLV Nguyễn Hồng Sơn đã quyết định loại thủ môn Lê Nhựt Cường vì cậu nhóc này đã thể hiện chưa tốt, liên tiếp có mặt tốp nguy hiểm, thậm chí không tuân thủ tốt những quy định chung trong môi trường tập thể.

Đón xem tập bảy Cầu thủ nhí 2020 phát sóng vào lúc 15 giờ 10 thứ bảy, ngày 31-10 trên kênh VTV3.