Á hậu Kiều Loan là một trong những gương mặt được cộng đồng nhan sắc kỳ vọng sẽ tham dự cuộc thi Miss World năm nay.

Á hậu Kiều Loan khoe sắc trong trang phục áo dài 3 miền - ảnh 1

Với sự thăng hạng nhan sắc cũng như kinh nghiệm chinh chiến trước đây, khả năng Á hậu xứ Quảng thử sức với một cuộc thi quốc tế khác là rất cao.

Á hậu Kiều Loan khoe sắc trong trang phục áo dài 3 miền - ảnh 2Á hậu Kiều Loan. Ảnh: NVCC

Trang phục mà người đẹp khoác lên mình cũng chính là bộ quốc phục từng được Á hậu Huyền My mang đến cuộc thi Miss Grand International 2017.

Lấy ý tưởng hoa văn và pháp lam cung đình Huế làm chủ đạo, nhà thiết kế Ngô Nhật Huy mất hơn ba tháng để tạo ra được thành phẩm.

Với chất liệu gấm tông màu đỏ vàng trên thân áo dài, vẻ đẹp của Kiều Loan lại thêm kiêu sa và quý tộc như dưới triều đại nhà Nguyễn.

Á hậu Kiều Loan khoe sắc trong trang phục áo dài 3 miền - ảnh 3Á hậu Kiều Loan và bộ trang phục đi vào lịch sử ở kỳ Miss Grand International 2017 diễn ra ở Việt Nam. 

Tuy nhiên Á hậu tiết lộ đây chỉ là một trong những hình ảnh của mình khi ghi hình chương trình Việt Nam mến yêu.

Không chỉ mặc lại quốc phục mà Kiều Loan còn khoe sắc trong những trang phục áo dài đặc trưng của ba miền Bắc - Trung - Nam.

Đặc biệt lần này người đẹp còn đảm nhận vai trò MC dẫn dắt và trực tiếp giao lưu cùng Ngô Nhật Huy - một trong những nhà thiết kế hàng đầu về áo dài.

Á hậu Kiều Loan khoe sắc trong trang phục áo dài 3 miền - ảnh 4Kiều Loan với bộ trang phục áo dài.

Chưa dừng lại ở sự nghiệp ca hát, Kiều Loan còn thử sức với vai trò mới MC.

Giọng nói lưu loát cùng khả năng ứng biến linh hoạt của người đẹp hứa hẹn sẽ nhận được nhiều tình cảm của khán giả khi xuất hiện trên sóng truyền hình.

Cô nàng đã xuất hiện trong tập tiếp theo của chương trình Việt Nam mến yêu với chủ đề Khám phá nét độc đáo của chiếc áo dài truyền thống Việt Nam vừa lên sóng THVL1.

Á hậu Kiều Loan khoe sắc trong trang phục áo dài 3 miền - ảnh 5Á hậu Kiều Loan trong chương trình. Ảnh: SEN VÀNG

Mặc dù không chuẩn bị cho bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào nhưng Á hậu Kiều Loan vẫn luôn trong tâm thế sẵn sàng nếu như năm nay không kịp tìm ra gương mặt đại diện.

Với thành tích Top 10 Miss Grand International 2019 cùng khả năng ứng xử và biết tạo nét tại các phần thi phụ, cô hội đủ những tiêu chí thích hợp để đến với các đấu trường quốc tế còn lại.

Á hậu Kiều Loan khoe sắc trong trang phục áo dài 3 miền - ảnh 6

Không những thế Kiều Loan cũng là một trong những người đẹp có nhiều hoạt động nổi bật sau khi đăng quang.

Mới đây, cô đã xuất sắc ẵm về hai giải thưởng tại cuộc thi âm nhạc Trời sinh một cặp đó là giải Ấn tượng do Ban Giám khảo bình chọn và giải Ba chung cuộc.

Ngay cả trong giai đoạn bệnh dịch hoành hành, cô nàng đã tích cực đóng góp công sức trong việc tuyên truyền phòng chống COVID-19 cũng như trao quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn.