Ca khúc Cảm ơn con nhé phiên bản COVID-19 trong phim Về nhà đi con:

Về nhà đi con phiên bản thời COVID-19 do Bảo Thanh cùng Giáo sư Cù Trọng Xoay, Đinh Tiến Dũng cùng nhau kết hợp làm mới. Về nhà đi con vẫn giữ những giai điệu quen thuộc nhưng được thay đổi lại toàn bộ ca từ để diễn tả thực trạng mùa dịch khiến cho ngành y tế đang ngày đêm chống chọi với COVID-19.
Thông qua ca khúc, Bảo Thanh cùng Giáo sư Cù Trọng Xoay muốn gửi gắm thông điệp cả cộng đồng nên chung tay ở đằng sau hỗ trợ các y bác sĩ bằng cách ở yên trong nhà và không quên những thói quen hằng ngày để phòng, chống dịch bệnh.
Bên cạnh đó còn là niềm vui giản dị khi gia đình có những ngày hiếm hoi được ở bên nhau, đây cũng là điều mà số đông khán giả sẽ thấy quen thuộc khi ở hoàn cảnh tương tự.
Bảo Thanh đã có cơ hội khoe giọng hát ngọt ngào với ca khúc Cảm ơn con nhé, bài hát của bộ phim đình đám Về nhà đi con phiên bản mùa dịch COVID-19. Đồng thời, nữ diễn viên nhắn nhủ những thông điệp tích cực tới mọi người trong thời gian này.

Bảo Thanh bất ngờ ra mắt 'Về nhà đi con' thời dịch COVID-19 - ảnh 1Hình ảnh đáng yếu của cả Quốc Trường khi ghen tuông. Ảnh: Kenh14 

Diễn viên Quốc Trường còn thể hiện sự ghen tuông khi không được tham gia trong clip. Đáp lại điều này, Bảo Thanh cũng nhẹ nhàng xoa dịu anh xã bằng dòng bình luận đúng với tinh thần mùa chống dịch.