Để Mị nói cho mà nghe parody - BB Trần:


Sau một thời gian dành cho series Chị em song sinh và chương trình Running man Việt NamChạy đi chờ chi, BB Trần đã giới thiệu đến người hâm mộ bản parody Để Mị nói cho mà nghe mang đậm phong cách miền Tây Nam bộ. Teaser của parody cũng nhanh chóng đạt 1 triệu lượt người xem sau một ngày ra mắt.

BB Trần đạt nhiều kỷ lục gây sốc với 'Để Mị nói cho mà nghe'  - ảnh 1

BB Trần đạt nhiều kỷ lục gây sốc với 'Để Mị nói cho mà nghe'  - ảnh 2

Không nằm ngoài dự đoán, bản parody chính thức ra mắt sau đó ba ngày đã chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ. Chỉ sau hai giờ công chiếu, bản MV parody Để Mị nói cho mà nghe đã cán mốc 1 triệu lượt người xem, một kỷ lục mới của kênh YouTube BB Trần mà rất nhiều nghệ sĩ, những người hoạt động YouTube ao ước.

BB Trần đạt nhiều kỷ lục gây sốc với 'Để Mị nói cho mà nghe'  - ảnh 3

Lượt người xem, bình luận và chia sẻ ủng hộ bản parody đầy màu sắc và ý nghĩa này liên tục tăng cao. Sau 24 giờ công chiếu, Để Mị nói cho mà nghe parody đã có hơn 4,3 triệu lượt người xem, hơn 200.000 lượt like và có hơn 100.000 lượt đăng ký theo dõi mới kênh YouTube của BB Trần.

Có thể nói Để Mị nói cho mà nghe parody là sản phẩm parody đầu tiên được nằm trong top #1 thịnh hành của YouTube, vượt mặt khá nhiều đối thủ nặng ký khác. Cũng chính những con số ấn tượng này đã giúp BB Trần ghi danh vào danh sách những nghệ sĩ sở hữu nút vàng YouTube.

BB Trần đạt nhiều kỷ lục gây sốc với 'Để Mị nói cho mà nghe'  - ảnh 4

Parody Để Mị nói cho mà nghe do BB Trần trực tiếp lên ý tưởng kịch bản và là đạo diễn cho chính sản phẩm của mình. Với giai điệu ca khúc bắt tai, BB Trần đã khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi khi khéo léo đưa những vấn đề thời sự nóng hổi, được nhiều người quan tâm vào parody thông qua những tình huống hài hước nhưng cũng đầy mỉa mai, châm biếm.