Fan hâm mộ thất vọng về Lia (ITZY) vì thái độ biểu diễn
(PLO)- Fan Kpop cảm nhận rằng Lia thiếu nhiệt tình trong các bước nhảy so với những thành viên còn lại trong nhóm.

Cuối năm 2019 khi M2 tung ra bản fancam cho màn trình diễn Dalla Dalla của ITZY tại KCON Thái Lan, Lia đã nhận về vô vàn ý kiến trái chiều về thái độ biểu diễn.

Fan Kpop cảm nhận rằng Lia thiếu nhiệt tình trong các bước nhảy so với những thành viên còn lại trong nhóm. Một số người còn nặng lời gọi nữ idol là thành phần lười biếng.

Fan hâm mộ thất vọng về Lia (ITZY) vì thái độ biểu diễn  - ảnh 1Nhóm nhạc nữ ITZY.

Trong ITZY, Lia là thành viên không được đánh giá cao về kỹ thuật nhảy múa và cô nàng cũng thường xuyên để lộ khuyết điểm này trên các sân khấu biểu diễn.

Mới đây nhất, Lia tiếp tục trở thành đề tài chỉ trích của netizen Hàn trong màn trình diễn gần đây của nhóm.

Cụ thể, trong video Relay Dance tại KCON Thái Lan vừa qua, ITZY đã thực hiện vũ đạo của ca khúc debut Dalla Dalla. Từng thành viên sẽ xếp hàng và thay phiên nhau nhảy, chú trọng tập trung phô diễn vũ đạo chứ không cần phải hát.

Nếu như Yeji, Ryujin, Chaeryeong và Yuna thực hiện vũ đạo đầy năng lượng, mạnh mẽ thì cô nàng Lia lại nhảy khá hời hợt khiến không ít netizen Hàn tức giận.

Fan hâm mộ thất vọng về Lia (ITZY) vì thái độ biểu diễn  - ảnh 2

Những netizen này tin rằng Lia luôn nhảy với thái độ "nửa vời" và không đặt hết nỗ lực vào màn trình diễn. Cụ thể là trong những video khác của ITZY, họ cũng bắt gặp khoảnh khắc tương tự.

Thực tế, Lia không phải là nữ idol Kpop duy nhất bị chỉ trích lười biếng, hời hợt khi nhảy. Trước thành viên của ITZY,  Jennie (BLACKPINK) cũng nhận vô số lời nhận xét không tốt từ netizen khi có thái độ không nhảy hết sức mình trong lúc biểu diễn.


THIÊN PHÚC