Sau King of Rap nhà sản xuất chương trình tiếp tục chính thức khởi động tuyển sinh Giọng hát Việt nhí 2021 nhưng với một phiên bản và đối tượng tham dự hoàn toàn mới mang tên Hip-hop On Stage.

Giọng hát Việt nhí 2021 bất ngờ có phiên bản hip-hop - ảnh 1
Các thành viên trong King Of Rap mùa đầu. Ảnh: NSX

Đây là một sân chơi dành cho những tài năng nhí đam mê ca hát - hip-hop và tìm kiếm cơ hội được phát triển đam mê cầm mic trên sân khấu. 

Giọng hát Việt nhí 2021 bất ngờ có phiên bản hip-hop - ảnh 2

Bằng cách kết hợp King of RapGiọng hát Việt nhí, phiên bản Hip-hop On Stage dành cho các bạn thiếu nhi - thiếu niên sẽ cho phép các thí sinh có thể thỏa sức rap, hoặc hát melody (giai điệu) có kết hợp với rap.

Trong trường hợp thí sinh có giọng hát hay nhưng chưa thể rap, hoàn toàn có thể mời thêm một bạn đồng trang lứa để cùng nhau tỏa sáng trên sân khấu.

Giọng hát Việt nhí 2021 bất ngờ có phiên bản hip-hop - ảnh 3

Giọng hát Việt nhí 2021 giúp các thí sinh cũng như khán giả tiếp cận, hiểu rõ thêm về văn hóa hip-hop, bên cạnh dàn mentor (Người hướng dẫn) kỳ cựu là những rapper thành danh cùng với ca sĩ nổi tiếng.

Ngoài ra, chương trình Giọng hát Việt nhí còn có đội cố vấn là những rapper trẻ được nhiều người yêu thích, biên đạo breakdance, stylist và người vẽ tranh graffiti.

Giọng hát Việt nhí 2021 bất ngờ có phiên bản hip-hop - ảnh 4

Thời gian chiêu mộ Giọng hát Việt nhí 2021 bắt đầu từ 26-10 đến hết 10-11.